Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 23/04/2021 08:42 GMT+7

BĐBP Ninh Bình thăm, tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán

Biên phòng - Ngày 23-1, thực hiện Chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân biên cương, hải đảo”, Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Bình đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ dân nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn biên giới biển của tỉnh.

i-tss-mai-vpn-h-i-chfnh-y-b-bp-t-nh-thpm-ch-c-t-t-gia-nh-ng-nguy-n-vpn-kh-i-x-m-5-kim-trung-kim-s-n-ninh-b-nh
Đại tá Mai Văn Hải, Chính ủy BĐBP Ninh Bình thăm, chúc Tết
gia đình ông Nguyễn Văn Khải, xóm 5, Kim Trung, Kim Sơn, Ninh Bình. Ảnh: Quốc Việt

BĐBP Ninh Bình đã đến thăm, chúc Tết 25 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, thị trấn khu vực biên giới biển. Đây là những món quà được được cán bộ, chiến sỹ BĐBP Ninh Bình đóng góp kinh phí nhằm chia sẻ khó khăn với những người dân nghèo vùng biên giới khi Tết đến, xuân về. 

Đại tá Mai Văn Hải, Chính ủy BĐBP Ninh Bình cho biết, thời gian qua, đời sống của nhân dân khu vực biên giới biển của tỉnh tuy đã được cải thiện nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn. Nhiều hộ gia đình không có đất sản xuất phải đi làm thuê, thu nhập bấp bênh. Chính vì vậy, những món quà gửi đến bà con trong dịp này tuy có giá trị không lớn nhưng mang nhiều tình cảm của cán bộ, chiến sỹ, góp phần động viên bà con phấn khởi đón Tết, đồng thời củng cố thêm mối quan hệ đoàn kết quân - dân.

tr-m-ki-m-sosst-bion-ph-ng-c-n-n-i-m-b-o-cho-cssn-b-chi-n-s-n-t-t-inh-d-u-2017
Trạm Kiểm soát Biên phòng Cồn Nổi gói bánh chưng chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu 2017. Ảnh: Quốc Việt

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP cũng đã ra thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trạm kiểm soát Biên phòng Cồn Nổi.

Quốc Việt                                       

Bình luận

ZALO