Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 11/04/2021 02:39 GMT+7

BĐBP Nghệ An tuyên dương 6 gương mặt trẻ tiêu biểu

Biên phòng - Ngày 4-5, BĐBP Nghệ An tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Chỉ huy với cán bộ các tổ chức quần chúng và tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” năm 2016.

590b49b47a76df994f00172c
Toàn cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Hải Thượng

Đại tá Lê Như Cương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Nghệ An chủ trì buổi đối thoại với cán bộ đang là Trợ lý Thanh niên; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ BĐBP tỉnh và Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn cơ sở, tổ trưởng phụ nữ các đơn vị.

Với nhiệm vụ đặc thù, quân số phân tán, nhỏ lẻ nhưng với sự quan tâm của Thường vụ, Đảng ủy Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An nên chất lượng hoạt động của các tổ chức quần chúng được duy trì hiệu quả. Qua đó làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên, hội viên; hướng các phong trào quần chúng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị. 

590b49fb7a76df994f001731
BĐBP Nghệ An tôn vinh 6 gương mặt trẻ tiêu biểu. Ảnh: Hải Thượng

Qua thực tiễn hoạt động, các đại biểu đã nêu lên những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo tại các đơn vị cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, cũng như trong các họat động đoàn ở địa bàn biên giới; đồng thời đề xuất, kiến nghị một số biện pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của đoàn thanh niên, hội phụ nữ trong thời gian tới.

Thường vụ Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã giải đáp những vướng mắc trong hoạt động của tổ chức quần chúng ở cơ sở; giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị chính đáng của quần chúng; đồng thời, đề ra phương hướng để hoạt động của các tổ chức quần chúng trong BĐBP tỉnh hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An đã tuyên dương 6 gương mặt trẻ tiêu biểu trong đoàn viên thanh niên. 

Hải Thượng 

Bình luận

ZALO