Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 04/06/2023 10:55 GMT+7

BĐBP Nghệ An tập huấn diễn tập chỉ huy Tham mưu 1 bên 2 cấp

Biên phòng - Sáng 20-5, Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An tổ chức tập huấn diễn tập chỉ huy Tham mưu 1 bên 2 cấp trên bản đồ, có một phần thực binh trong thực hiện nhiệm vụ A3. Thiếu tướng Lê Văn Thạo, Phó Tham mưu trưởng BĐBP trực tiếp hướng dẫn lớp tập huấn.

pfgm_anh-4
Thiếu tướng Lê Văn Thạo, Phó Tham mưu trưởng BĐBP hướng dẫn các nội dung tập huấn. Ảnh: Hải Thượng

Dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban cơ quan Bộ Chỉ huy và cấp trưởng, chính trị viên các đơn vị cơ sở trên hai tuyến biên phòng của tỉnh.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu dự tập huấn được Bộ Tham mưu BĐBP giới thiệu các nội dung có liên quan đến kế hoạch và phương hướng tác chiến bảo vệ biên giới, vùng trời, vùng biển sát với tình hình, chức năng nhiệm vụ của BĐBP tỉnh; yêu cầu, nhiệm vụ chiến đấu trong thế trận khu vực phòng thủ của tỉnh, huyện biên giới, vùng biển trong tình hình mới; công tác phối hợp hiệp đồng tác chiến giữa BĐBP và các lực lượng đứng chân trong khu vực phòng thủ…

icqk_anh-5
BĐBP Nghệ An tham gia diễn tập tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Ảnh: Hải Thượng

Diễn tập chỉ huy Tham mưu 1 bên 2 cấp là hình thức huấn luyện cao nhất nhằm bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ công tác tham mưu tác chiến, tổ chức chỉ huy và thực hành tác chiến cho người chỉ huy và cơ quan, đơn vị trong BĐBP Nghệ An.

Hải Thượng

Bình luận

ZALO