Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 04/06/2023 07:33 GMT+7

BĐBP Nghệ An: Đối thoại với các tổ chức quần chúng và tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”

Biên phòng - Ngày 24/3, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Chỉ huy với cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ các tổ chức quần chúng và tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” trong BĐBP tỉnh năm 2022. Đại tá Lê Như Cương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh chủ trì hội nghị. Đại tá Nguyễn Công Lực, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh dự hội nghị.

Đại tá Lê Như Cương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Nghệ An chủ trì hội nghị. Ảnh: Phương Linh

Thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thường vụ, Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An nên chất lượng hoạt động của các tổ chức quần chúng được duy trì nền nếp, hiệu quả. Qua đó, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên, hội viên; hướng các phong trào quần chúng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị.

Tại hội nghị, qua thực tiễn hoạt động, các đại biểu đã chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo tại các đơn vị cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, cũng như trong các hoạt động ở địa bàn biên giới; đồng thời đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của đoàn thanh niên, hội phụ nữ trong thời gian tới.

Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Phương Linh
Đại diện Hội Phụ nữ BĐBP Nghệ An trình bày ý kiến tại hội nghị. Ảnh: Phương Linh

Thường vụ, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã giải đáp những vướng mắc trong hoạt động của tổ chức quần chúng ở cơ sở; giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị theo thẩm quyền; đồng thời, đề ra phương hướng để hoạt động của các tổ chức quần chúng trong BĐBP tỉnh hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An đã tuyên dương 9 gương mặt trẻ tiêu biểu trong BĐBP tỉnh năm 2022.

Đại tá Nguyễn Công Lực và Đại tá Lê Như Cương trao thưởng cho 9 gương mặt trẻ tiêu biểu BĐBP Nghệ An năm 2022. Ảnh: Phương Linh

Phương Linh

Bình luận

ZALO