Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 17/04/2024 05:59 GMT+7

BĐBP Nam Định cùng chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

Biên phòng - Chiều 29-1, Bộ Chỉ huy BĐBP Nam Định, đại diện các nhà tài trợ, các cấp chính quyền và nhân dân huyện Hải Hậu đã tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh - Ấm lòng dân biên cương" tại Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Hải Thịnh.

imgpfff7983
Đoàn viên, thanh niên các cơ quan, bà con nhân dân cùng cán bộ, chiến sỹ gói bánh chưng. Ảnh: Minh Khôi

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân đã cùng cán bộ, chiến sỹ BĐBP tổ chức gói bánh chưng xanh, giao lưu văn hóa, văn nghệ.

Đồng thời, với mong muốn cùng với các cấp, các ngành, địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có một cái tết đầm ấm, đầy đủ hơn, Bộ Chỉ huy BĐBP Nam Định và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nam Định, các nhà tài trợ đã trao 40 suất quà với tổng giá trị trên 30 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh nghèo vượt khó và trao học bổng “Nâng bước em tới trường” cho các em học sinh tại thị trấn Thịnh Long và xã Hải Hòa, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

imgp80ddd11
Thượng tá Nguyễn Quốc Hiếu, Phó Chính ủy BĐBP Nam Định tặng quà cho nhân dân khu vực biên giới biển. Ảnh: Minh Khôi

Trước đó, vào chiều 28-1, đại diện Bộ Chỉ huy BĐBP Nam Định và Hội Từ thiện chùa Vọng Cung (TP Nam Định) đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn biên phòng.

Đây là những hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái với các gia đình chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên phòng nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Minh Khôi - Hữu Hệ

Bình luận

ZALO