Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 26/03/2023 04:05 GMT+7

BĐBP Long An tuyên dương "Gương mặt trẻ tiêu biểu" năm 2018

Biên phòng - Sáng 19-12, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Long An tổ chức Lễ tuyên dương "Gương mặt trẻ tiêu biểu" năm 2018. Tại buổi lễ, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã biểu dương 10 “Gương mặt trẻ tiêu biểu, 2 “Gương mặt trẻ triển vọng” đạt thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực công tác trong năm 2018.

5c1a04d5455714adb900325b
Đại tá Nguyễn Minh Phương, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh Long An trao giấy khen cho 10 "Gương mặt trẻ tiêu biểu" và 2 "Gương mặt trẻ triển vọng". Ảnh: Minh Luận

Những “Gương mặt trẻ tiêu biểu, “Gương mặt trẻ triển vọng” được tuyên dương lần này là những cán bộ không chỉ giỏi chuyên môn, tinh thông nghiệp vụ, xuất sắc trong học tập và rèn luyện mà còn trách nhiệm với công việc, không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, luôn xung kích đi đầu trong các nhiệm vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao....

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Minh Phương, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh đã biểu dương thành tích của các "Gương mặt trẻ tiêu biểu" và "Gương mặt trẻ triển vọng" đạt được. Đồng chí cho rằng, thành tích đạt được là sản phẩm kết tinh của tinh thần dũng cảm, sáng tạo, say mê, kiên trì học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy. Đây cũng chính là những phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” được thế hệ thanh niên BĐBP hôm nay tiếp tục phát huy.

Đại tá Nguyễn Minh Phương cho biết thêm, việc tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, "Gương mặt trẻ triển vọng" không chỉ là hoạt động tôn vinh, ghi nhận các tấm gương thanh niên điển hình tiên tiến, mà còn là việc làm thiết thực bồi đắp bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí quyết tâm cao, tinh thần dũng cảm để cán bộ, đoàn viên thanh niên quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, gắn bó với biên giới, sẵn sàng chiến đấu hy sinh để giữ vững chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới.

Minh Luận

Bình luận

ZALO