Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 24/05/2024 01:04 GMT+7

BĐBP Kiên Giang chúc Tết lực lượng vũ trang Campuchia

Biên phòng - Ngày 10-4, đoàn công tác Bộ Chỉ huy BĐBP Kiên Giang do đại tá Võ Văn Sử, Chỉ huy trưởng làm trưởng đoàn đã đến chúc Tết, tặng quà các lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay.

Đại tá Võ Văn Sử, Chỉ huy trưởng BĐBP Kiên Giang tặng quà, chúc Tết lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia. Ảnh: Tiến Vinh

Để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm nay, BĐBP Kiên Giang không trực tiếp đến trụ sở làm việc của các lực lượng Campuchia, mà chỉ tổ chức gặp mặt tại khu vực mốc chủ quyền 313.

Tại đây, Bộ Chỉ huy BĐBP Kiên Giang đã tặng quà, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang Campuchia gồm: Cục Công an bảo vệ biên giới biển; Hải quân căn cứ Ream; Bộ Chỉ huy Hiến binh; Tiểu khu quân sự các tỉnh: Sihanuok, Kam pốt và Kép; Đội công tác liên lạc Quân khu 3; tiểu đoàn 2 Biên phòng; Ty Công an các tỉnh: Kép, Sihanuok và Kam pốt; Tiểu đoàn cảnh sát bảo vệ biên giới 601; Đồn Công an cửa khẩu Prek Chak và tiểu đoàn Công an bảo vệ biên giời biển 430, 241, 240, 269.

Đại tá Võ Văn Sử đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các tướng lĩnh, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia.

Đại tá Võ Văn Sử cho rằng, trong thời gian qua, lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia và các đơn vị thuộc BĐBP Kiên Giang đã có mối liên hệ, trao đổi, hợp tác tốt trong tuần tra bảo vệ biên giới, vùng biển, giữ gìn an ninh trật tự khu vực biên giới 2 bên phụ trách. Mỗi khi đến Tết cổ truyền của mỗi nước, các đơn vị của hai bên đều cử đoàn đến thăm, chúc mừng; thể hiện tình cảm keo sơn gắn bó, truyền thống tốt đẹp giữa BĐBP Kiên Giang và lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia đã dày công vun đắp.

Chỉ huy các lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia bày tỏ niềm vui, lời cảm ơn chân thành đối với BĐBP Kiên Giang đã dành tình cảm, sự quan tâm cho lực lượng vũ trang Campuchia. Đồng thời khẳng định, đây là niềm động viên rất lớn đối với các lực lượng vũ trang, là dấu ấn tốt đẹp trong quan hệ đối ngoại.

Hồ Phúc - Tiến Vinh

Bình luận

ZALO