Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 03:09 GMT+7

BĐBP Khánh Hòa triệt phá đường dây mua bán trái phép chất ma túy

Biên phòng - Phòng phòng, chống ma túy và tội phạm, BĐBP Khánh Hòa vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Cầu Bóng (BĐBP Khánh Hòa), Công an phường Vĩnh Hải (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) triệt phá đường dây đưa ma túy từ thành phố Hồ Chí Minh đến Khánh Hòa tiêu thụ.

Tang vật vụ án tại hiện trường. Ảnh: Văn Huệ

Theo đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 11/7, tổ công tác của các đơn vị trên tổ chức tuần tra địa bàn; khi đến khu vực trước nhà số 24A, đường Nguyễn Xiển, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tổ công tác phát hiện một người phụ nữ xách theo 1 ba lô màu đen đang ngồi trên xe máy do nam thanh niên là tài xế Grab điều khiển, có dấu hiệu nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, người phụ nữ khai tên là Lâm Mỹ Yên (sinh năm 1968, trú tại ấp Tân Điền, xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) và lấy 6 hộp nhựa trong ba lô giao nộp cho tổ công tác.

Qua kiểm tra, trong 6 hộp nhựa có 4 hộp nhựa màu vàng và 2 hộp nhựa màu hồng, bên trong có chứa chất bột kem màu vàng; dưới đáy mỗi hộp có nắp đóng kín, bên trong có chứa các túi nilon màu trắng chứa viên nén hình tròn, màu xanh, có trọng lượng hơn 400 gram.

Đối tượng Lâm Mỹ Yên khai toàn bộ số viên nén hình tròn, màu xanh là thuốc lắc và tinh thể màu vàng là ma túy khay, được một người phụ nữ thuê vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để giao cho đối tượng khác.

Hiện, BĐBP Khánh Hòa đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật

Văn Huệ

Bình luận

ZALO