Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 05/12/2023 07:51 GMT+7

BĐBP Đắk Lắk giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai

Biên phòng - Trong hai ngày 10 và 11-5, Đồn Biên phòng Ia Rvê và Đồn Biên phòng Ea H’leo (BĐBP Đắk Lắk) đã triển khai lực lượng giúp nhân dân và trường học khắc phục hậu quả do giông lốc gây ra trên địa bàn 2 xã Ia Rvê và xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Rvê lợp lại mái tôn tại trường học Nguyễn Đình Chiểu. Ảnh: Ngọc Lân

Trước đó, lúc 19 giờ 30 phút ngày 9-5, trên địa bàn xã Ia Rvê xảy ra giông lốc làm tốc mái 2 phòng học thuộc phân hiệu 2 Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu và 1 nhà dân tại xã Ia Rvê và 4 hộ dân tại xã Ia Lốp.

Trước tình hình đó, các đơn vị đã kịp thời triển khai cán bộ, chiến sĩ phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng xuống khắc phục hậu quả để kịp thời đảm bảo cho học sinh đến trường và giúp các hộ gia đình ổn định cuộc sống. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền để nhân dân trên địa bàn chủ động ứng phó với thiên tai trong thời điểm giao mùa.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình luận

ZALO