Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 29/09/2023 05:54 GMT+7

BĐBP Đắk Lắk chăm lo Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở khu vực biên giới

Biên phòng - Nhằm chăm lo Tết cho nhân dân biên giới và bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 2 và 3-2, Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Lắk đã chuyển 104 suất quà đến các đội công tác biên phòng để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trao đến từng gia đình chính sách, hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 4 xã biên giới của tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn công tác thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Liễu. Ảnh: Ngọc Lân

Trong 104 suất quà, có 60 suất quà tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và 44 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Chương trình “Nâng bước em tới trường”, "Con nuôi đồn Biên phòng", mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Sau khi tiếp nhận, cán bộ, chiến sĩ đội công tác biên phòng triển khai trao đến từng gia đình đảm bảo đúng mục đích và đúng đối tượng.

Nhân dịp này, đoàn công tác Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Lắk đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Liễu (sinh năm 1932), có chồng và 1 con trai là liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, được Đồn Biên phòng cửa khẩu Đắk Ruê nhận phụng dưỡng từ tháng 2-2016.

Đoàn công tác tặng quà cháu Phạm Vũ Đình Hiếu là "con nuôi đồn Biên phòng". Ảnh: Ngọc Lân

Đồng thời, đoàn đã đến thăm, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Chương trình “Nâng bước em tới trường" và cháu Phạm Vũ Đình Hiếu, là con nuôi Đồn Biên phòng cửa khẩu Đắk Ruê.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình luận

ZALO