Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 02:19 GMT+7

BĐBP Đà Nẵng hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Biên phòng - Sáng 14-6, Đồn Biên phòng Non Nước, BĐBP Đà Nẵng tổ chức trao học bổng hỗ trợ cho các học sinh trong Chương trình "Nâng bước em đến trường" và Mô hình "Con nuôi đồn Biên phòng" thuộc địa bàn biên giới quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Trao hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn quận Ngũ Hành Sơn. Ảnh: Trúc Hà

Trong số 7 học sinh được nhận hỗ trợ lần này có 2 cháu do Đại tá Võ Tín, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP Đà Nẵng nhận giúp đỡ; tập thể cán bộ, chiến sĩ phòng Trinh Sát nhận giúp đỡ 2 cháu và Đồn Biên phòng Non Nước nhận hỗ trợ cho 3 cháu (trong đó có 2 cháu thuộc diện Con nuôi đồn Biên phòng). Các học sinh được hỗ trợ đều có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ phải ở với ông bà ngoại đã già yếu hoặc gia đình thuộc diện nghèo, không có thu nhập ổn định. Tuy nhiên, các cháu đã nỗ lực vượt khó luôn là con ngoan, trò giỏi, được thầy cô bạn mến.

Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, Đại tá Võ Tín, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP Đà Nẵng chia sẻ: Tính đến nay, lãnh đạo Bộ Chỉ huy, các phòng ban, các đồn Biên phòng, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng, Hải đội 2 BĐBP Đà Nẵng đã nhận đỡ đầu cho hơn 30 học sinh nghèo vượt khó, giúp các cháu vươn lên trong học tập.

Trúc Hà

Bình luận

ZALO