Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 24/09/2020 02:20 GMT+7

BĐBP Cao Bằng và TP Hải Phòng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác Đảng, công tác Chính trị

Biên phòng - Ngày 26 và 27-4-2014, đoàn cán bộ Phòng chính trị BĐBP tỉnh Cao Bằng đến thăm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác Đảng, công tác Chính trị với BĐBP thành phố Hải Phòng.

09-27-33_dsc_3003-1.jpg
Cán bộ, chiến sĩ Phòng Chính trị BĐBP Cao Bằng và BĐBP thành phố Hải Phòng chụp ảnh lưu niệm.
Thành viên trong đoàn gồm có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy, chỉ huy Phòng Chính trị, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, các đồng chí trưởng ban, trợ lý chủ chốt và một số đồng chí trị chính trị viên đồn biên phòng.

Lãnh đạo phòng chính trị của hai bên đã thông tin cho nhau những nét chính về thành phố Hải Phòng và tỉnh biên giới Cao Bằng; tình hình, nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới đất liền tỉnh Cao Bằng và chủ quyền vùng biển, đảo, hải cảng của BĐBP thành phố Hải Phòng.

Hai đoàn cũng đã trao đổi những kinh nghiệm kết quả trong công tác Đảng, công tác Chính trị trên các mặt: Giáo dục chính trị, quản lý tư tưởng cán bộ, chiến sĩ; công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng; hiệu quả việc xây dựng các mô hình phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức cho nhân dân ở khu vực biên giới đất liền và biển về chủ quyền lãnh thổ biên giới quốc gia và chủ quyền thiêng liêng vùng biển, đảo.

Nhân dịp này ,đoàn cán bộ Phòng Chính trị BĐBP Cao Bằng đã đến thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ hai đồn Biên phòng: Cát Bà và Đồ Sơn.

Nguyễn Quang Vinh

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO