Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 10:47 GMT+7

BĐBP Cao Bằng trao thưởng các chuyên án CB423p, CB223p và CBX4

Biên phòng - Chiều 8/6, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ, tổng kết và trao khen thưởng các chuyên án CB423p, CB223p và CBX4 về đấu tranh, triệt phá các đường dây, tổ chức mua bán người; tổ chức, môi giới cho người khác xuất, nhập cảnh trái phép. Đại tá Đặng Hồng Quân, Chính ủy BĐBP tỉnh Cao Bằng dự, chỉ đạo hội nghị.

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Cao Bằng và Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Đặng Hồng Quân, Chính ủy BĐBP tỉnh trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong các chuyên án. Ảnh: Nông Văn Tuấn

Tại hội nghị, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Cao Bằng đã thông tin kết quả đấu tranh các Chuyên án CB223p triệt phá đường dây mua bán trẻ em qua địa bàn Đồn Biên phòng Cần Yên; Chuyên án CB423p và CBX4 triệt phá đường dây tổ chức, môi giới cho người khác xuất, nhập cảnh trái phép tại khu vực Đồn Biên phòng Ngọc Chung và Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đặng Hồng Quân, Chính ủy BĐBP tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của các Chuyên án CB423p, CB223p và CBX4 và khẳng định, thông qua chuyên án đã thể hiện tinh thần dũng cảm, ý chí quyết tâm, tính chủ động, sáng tạo, sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, phát huy tốt sức mạnh tổng hợp của các biện pháp công tác trong tấn công trấn áp tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới.

Đồng chí đề nghị các đơn vị trong thời gian tới cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, tăng cường bám nắm địa bàn, đối tượng; tuần tra, kiểm soát chặt chẽ biên giới, cửa khẩu nhất là các địa bàn trọng điểm, chủ động ngăn chặn, xử lý nghiêm mọi hành vi vi phạm pháp luật ở địa bàn biên giới.

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Cao Bằng và Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao Bằng khen cho 2 tập thể và 6 cá nhân, trao thưởng 50 triệu đồng cho Ban Chuyên án CB223p. Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tặng giấy khen cho 2 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình đấu tranh, triệt phá Chuyên án CB423p và CBX4.

Nông Văn Tuấn

Bình luận

ZALO