Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 17/01/2021 10:14 GMT+7

BĐBP Bình Thuận tọa đàm Cán bộ, sỹ quan trẻ sắt son niềm tin với Đảng

Biên phòng - Ngày 24-6, Bộ Chỉ huy BĐBP Bình Thuận tổ chức Tọa đàm Cán bộ, sĩ quan trẻ năm 2016, với chủ đề Cán bộ, sỹ quan trẻ BĐBP sắt son niềm tin với Đảng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ. Dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, chỉ huy các phòng, đơn vị và 70 cán bộ, sĩ quan trẻ của các đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, nhiều ý kiến đã phản ảnh cụ thể về thực trạng; tâm tư, tỉnh cảm giữa cống hiến, sáng tạo và hưởng thụ; những kinh nghiệm và kỹ năng trong công tác của đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ hiện nay. Trên cơ sở đó, đề xuất những chủ trương, biện pháp, chính sách trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để phát huy cao nhất vai trò trách nhiệm, năng lực, trí tuệ của đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ trong thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đại tá Võ Văn Cẩn, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh đánh giá cao các ý kiến tham luận; những tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ. Đồng thời, yêu cầu đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ trong BĐBP tỉnh không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng; xây dựng động cơ, thái độ đúng đắn, bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng; luôn luôn học hỏi, cầu tiến, xung kích, sáng tạo, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng danh là những người thừa kế sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đình Phú

Bình luận

ZALO