Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 02:04 GMT+7

BĐBP Bình Phước đoạt giải Nhất tại Hội thao Võ chiến đấu tay không toàn lực lượng BĐBP

Biên phòng - Sáng 29-9, tại trường Trung cấp Biên phòng 2 (Bà Rịa-Vũng Tàu), Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức lễ bế mạc Hội thao Võ chiến đấu tay không toàn lực lượng BĐBP năm 2020-Khu vực 2. Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh BĐBP dự và chỉ đạo buổi lễ.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hồ Phúc

Sau 5 ngày thi đấu (từ ngày 24 đến ngày 28-9), 370 vận động viên thuộc 29 đoàn đến từ BĐBP các tỉnh, thành từ Quảng Ngãi trở vào, Hội thao Võ chiến đấu tay không toàn lực lượng đã hoàn thành đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn, đáp ứng yêu cầu đề ra.

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về BĐBP Bình Phước, đoàn BĐBP Tây Ninh đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về BĐBP Bình Thuận.

Kết thúc Hội thao, Bộ Tư lệnh BĐBP cũng đã tặng Bằng khen cho 3 Đoàn vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn; tặng 9 Giấy khen và 12 cờ thưởng cho 12 tập thể đã có thành tích tốt trong thi đấu Hội thao. Đồng thời, Ban Tổ chức đã trao 92 huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên đạt thành tích.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các Đoàn đoạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn. Ảnh: Hồ Phúc

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương biểu dương những cố gắng và thành tích thi đấu của các Đoàn vận động viên, nhất là những vận động viên đã giành được những thành tích xuất sắc. Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương đề nghị, sau Hội thao, các đơn vị cần tập trung rút kinh nghiệm nghiêm túc để phong trào thể dục thể thao rèn luyện võ thuật, thể lực ở các đơn vị thực sự đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa rộng rãi, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia.

Đối với những vận động viên đạt thành tích cao trong hội thao lần này, cần phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, tiếp tục duy trì rèn luyện thường xuyên, thực sự là hạt nhân thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của đơn vị và của toàn lực lượng Biên phòng trong những năm tiếp theo.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trao tặng Giấy khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các Đoàn vận động viên đạt thành tích Nhất, Nhì, Ba (nhóm đồng đội nam sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp). Ảnh: Hồ Phúc.
Đại tá Phạm Thái Sơn, Phó Cục trưởng Cục Hậu cần BĐBP trao tặng giấy khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các Đoàn vận động viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba (nhóm đồng đội nam Hạ sĩ quan-Binh sĩ). Ảnh: Hồ Phúc
Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Đức Ý, Phụ trách Hiệu trưởng trường Trung cấp Biên phòng 2 trao tặng Giấy khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các Đoàn vận động viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba (nhóm đồng đội nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp). Ảnh: Hồ Phúc

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO