Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 31/03/2023 07:45 GMT+7

BĐBP Bình Phước chia sẻ khó khăn với nhân dân biên giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Biên phòng - Nhằm hỗ trợ người dân biên giới khắc phục khó khăn do dịch bệnh Covid-19, sáng 13-8, Bộ Chỉ huy BĐBP Bình Phước phối hợp với UBND xã Hưng Phước tổ chức thăm, tặng quà cho nhân dân hai ấp Bù Tam và Phước Tiến (xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước).

Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Chính ủy BĐBP Bình Phước tặng quà cho các hộ gia đình. Ảnh: Hữu Thịnh

Đoàn đã tặng 75 phần quà là các nhu yếu phẩm, mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng cho các hộ gia đình là đồng bào dân tộc, già làng, người có uy tín và hộ nghèo trên địa bàn hai ấp Bù Tam và Phước Tiến.

Đoàn cũng đã tặng 100 khẩu trang kháng khuẩn, 50 chai nước rửa tay sát khuẩn cho nhân dân. Đồng thời, tuyên truyền, vận động cho nhân dân về tác hại và cách phòng, chống dịch bệnh cũng như tổ chức ký cam kết thực hiện các quy chế, quy định trong phòng, chống dịch bệnh, Covid-19.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Chính ủy BĐBP Bình Phước nhấn mạnh: Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, BĐBP tỉnh tổ chức trao tặng những phần quà nhằm góp phần động viên, chia sẻ khó khăn, giúp đỡ một phần nào đó về vật chất cũng như tinh thần đối với bà con nhân dân hai ấp. Qua đó, góp phần tăng cường thêm tình đoàn kết quân dân ở khu vực biên giới, cùng phối hợp bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.

Hữu Thịnh

Bình luận

ZALO