Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 24/11/2020 01:53 GMT+7

BĐBP Bình Phước: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2016

Biên phòng - Sáng 18-7, tại Tiểu đoàn Huấn luyên – Cơ động, Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Phước đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú.

Lớp lý luận chính trị dành cho đảng viên mới sẽ được các báo cáo viên bồi dưỡng 9 chuyên đề, lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú sẽ được học 5 chuyên đề. Đây là những vấn đề cơ bản nhất về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản Việt Nam và đường lối cách mạng Việt Nam; các vấn đề về kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh và đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta. 

Hai lớp sẽ được tham gia học bồi dưỡng trong 3 ngày. 

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh, đề nghị các học viên nâng cao tinh thần tự giác, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế lớp học, kết hợp giữa việc lên lớp nghe giảng và tự nghiên cứu các chuyên đề đã được truyền đạt. Các báo cáo viên cần chuẩn bị kỹ bài giảng, vận dụng linh hoạt các hình thức, phương pháp dạy học, đặc biệt cập nhật những nội dung mới của Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Lâm Anh

Bình luận

ZALO