Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 28/11/2020 12:36 GMT+7

BĐBP An Giang: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2016

Biên phòng - Trong 2 ngày (12-13/7), Đảng ủy BĐBP An Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2016 cho các đồng chí là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở, bí thư và chi ủy viên phụ trách công tác kiểm tra của các chi bộ cơ sở.

Các đại biểu được tiếp thu 4 chuyên đề gồm: Những nội dung chủ yếu về công tác kiểm tra giám sát của Đảng; Những vấn đề chủ yếu về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở; Những nội dung chủ yếu về kỷ luật của Đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng; Thẩm tra, xác minh trong công tác kỷ luật của Đảng.

Đợt tập huấn lần này nhằm trang bị những kỹ năng, kiến thức cơ bản cho cán bộ phụ trách công tác kiểm tra, giám sát trong toàn Đảng bộ BĐBP tỉnh. Thông qua đó, vận dụng những kỹ năng, kiến thức đã học để áp dụng và thực hiện đúng quy trình công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng vào thực tế quá trình công tác ở từng đơn vị. Từ đó, góp phần ngăn chặn, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ việc vi phạm kỷ luật xảy ra tại từng đơn vị, góp phần xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại tá Nguyễn Thượng Lễ yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn những nội dung được các báo cáo viên trình bày, thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế, bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình để làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm. Từ đó, vận dụng những kỹ năng, kiến thức đã học vào thực tế công tác, thực hiện đúng quy trình công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Nguyễn Đức Thắng

Bình luận

ZALO