Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 21/05/2024 05:41 GMT+7

BĐBP An Giang chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại các điểm chùa dân tộc Khmer

Biên phòng - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, sáng 12-4, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang do Đại tá Phạm Văn Phong, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho các vị sư sãi và phật tử của 4 điểm chùa trên địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang gồm: chùa Pro Lai Miês, chùa Thom-Măc-Ni-Mich, Spen-Lơk và Chà Rất.

dai-ta-pham-van-phong-tang-qua-cho-04-diem-chua-tren-dia-ban-huyen-tinh-bien-nhan-dip-tet-chol-chnam-thmay
Đại tá Phạm Văn Phong tặng quà cho các vị sư sãi và phật tử. Ảnh: Chiến Khu 

Tại 4 điểm chùa, Đại tá Phạm Văn Phong đã thăm hỏi cuộc sống, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội…của bà con đồng bào Khmer; đánh giá cao sự cống hiến, góp sức của các vị sư sãi và bà con dân tộc Khmer trong công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới Tổ quốc.

Nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, Đại tá Phạm Văn Phong thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang trao tặng 4 suất quà (trị giá 2 triệu đồng/suất) cho 4 điểm chùa, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, no ấm, bình an đến các sư sãi và đồng bào dân tộc Khmer.

Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây, cấp ủy, chỉ huy các Đồn Biên phòng: Nhơn Hưng, cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Lạc Quới và Vĩnh Gia (BĐBP An Giang) đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho các điểm chùa thuộc 2 huyện Tịnh Biên, Tri Tôn; những người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer và trẻ em nghèo học giỏi người dân tộc Khmer.

Được biết, trong dịp này, UBND tỉnh An Giang còn tặng 74 suất quà (trị giá 200.000 đồng/suất) cho cán bộ, chiến sĩ người dân tộc Khmer công tác trong BĐBP tỉnh.

Chiến Khu

Bình luận

ZALO