Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 21/04/2021 09:41 GMT+7

BCH Quân sự và Ty An ninh tỉnh Xa-vẳn-na-khệt, Xa-la-van chúc tết BĐBP Quảng Trị

Biên phòng - Ngày 4-2, Bộ Chỉ huy Quân sự và Ty An ninh 2 tỉnh Xa-vẳn-na-khệt, Xa-la-van, nước CHDCND Lào do Đại tá Khăm-phôn Xi-ha-chắc, Giám đốc Công an tỉnh Xa-vẳn-na-khệt; Đại tá Phu-văn Na-xiêng-khăm, Giám đốc Công an tỉnh Xa-la-van và Đại tá Cha-lơn Vông-vi-xay, Chính ủy BCH Quân sự tỉnh Xa-vẳn-na-khệt dẫn đầu đã đến chúc Tết, tặng quà BĐBP Quảng Trị.

56b376ae45bcebc1da00085c
Đoàn công tác của 2 tỉnh Xa-vẳn-na-khệt, Xa-la-van chúc tết và tặng quà BĐBP Quảng Trị. Ảnh: Đình Tiến

Thay mặt đoàn công tác của 2 tỉnh Xa-vẳn-na-khệt và Xa-la-van, các đồng chí lãnh đạo của Bạn đã tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Quảng Trị.

Lãnh đạo lực lượng vũ trang hai tỉnh của Lào cũng đã đánh giá cao công tác phối kết hợp trong việc quản lý, bảo vệ biên giới giữa hai lực lượng của 2 nước.

Đặc biệt, trong thời gian qua, hai bên đã tiến hành và duy trì thực hiện có hiệu quả các hoạt động quản lý và bảo vệ biên giới, nhất là trên lĩnh vực đấu tranh với các loại tội phạm; đã kịp thời xử lý tốt các vụ việc xảy ra ở khu vực biên giới, giữ vững an ninh chính trị.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh, Đại tá Nguyễn Đức Khánh, Chính ủy BĐBP tỉnh Quảng Trị đã cảm ơn những tình cảm mà đoàn công tác dành cho lực lượng BĐBP Quảng Trị. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, hai bên sẽ chủ động trao đổi thông tin, phối hợp chặt chẽ và tuyên truyền cho nhân dân khu vực biên giới chấp hành nghiêm Quy chế, Hiệp định biên giới.

Đồng thời, hai bên sẽ tiếp tục giữ vững và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị; thực hiện tốt những thỏa thuận đã ký kết và quyết tâm xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Đình Tiến

Bình luận

ZALO