Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 24/06/2024 05:11 GMT+7

Bật mí điều chưa biết về công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng King Office

Biên phòng - King Office là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại TP. HCM, với hơn 2.000 toà nhà, cao ốc văn phòng cho thuê hạng A, B, C được quản lý và hợp tác bởi King Office.

Với mục tiêu đồng hành và nâng tầm giá trị thương hiệu của khách hàng, King Office cam kết mang đến cho khách hàng những văn phòng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về không gian làm việc.

Dịch vụ cho thuê văn phòng đa dạng

Mong muốn đem lại cho khách hàng những giải pháp văn phòng hiệu quả, tiện nghi và linh hoạt, King Office cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng đầy đủ và đa dạng bao gồm thuê văn phòng theo hạng A,B,C; mặt bằng thô, văn phòng trọn gói; văn phòng chia sẻ; văn phòng ảo.

Công ty môi giới văn phòng hàng đầu TP. HCM King Office có đa dạng gói dịch vụ cho thuê.

King Office cam kết cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp các giải pháp văn phòng linh hoạt, tiện nghi và hiệu quả với thời gian nhanh nhất, chi phí tối ưu nhất.

Đặc biệt thuê văn phòng tại King Office, khách hàng không chỉ nhận được văn phòng đẹp, hiện đại, mà King Office còn cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp bạn gói tư vấn thiết kế nội thất, gói tư vấn đăng ký trụ sở kinh doanh, pháp lý doanh nghiệp...

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, King Office hiểu rõ những yêu cầu khắt khe và đa dạng của các doanh nghiệp khi tìm kiếm một văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Đội ngũ nhân viên King Office nhiều năm kinh nghiệm trong ngành môi giới dịch vụ cho thuê văn phòng.

King Office luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với tinh thần tận tâm và nhiệt tình. Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất, đó cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty.

Vì vậy, King Office đã phát triển một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm đầy đủ kiến thức về các tòa nhà, về tư duy pháp lý cho thuê để đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng, luôn luôn tận tâm với khách hàng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên King Office luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

King Office đảm bảo đem đến các dịch vụ chất lượng và tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng có được không gian văn phòng thuận tiện, chuyên nghiệp và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của mình.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại King Office

Quy trình dịch vụ cho thuê văn phòng tại King Office.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, King Office đã xây dựng và hoàn thiện quy trình dịch vụ cho thuê văn phòng, nhằm đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là quy trình chi tiết:

1. Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu

Ghi nhận yêu cầu và thông tin thuê của doanh nghiệp: diện tích mặt sàn, chi phí tối đa, vị trí muốn thuê, tòa nhà muốn thuê, số lượng nhân viên, yêu cầu khác,...

Qua đó doanh nghiệp bạn có được định hướng tìm văn phòng phù hợp giữa khả năng tài chính & nguồn cung sẵn có của thị trường.

2. Báo giá và giới thiệu văn phòng

King Office sẽ gửi báo giá đầy đủ thông tin, hình ảnh văn phòng trống phù hợp với yêu cầu thuê của khách hàng.

Ngoài ra, King Office còn giới thiệu các dịch vụ kèm theo như chỗ đậu xe, dịch vụ giám sát an ninh, hướng phong thủy, mật độ xe cộ, tiện ích xung quanh,...

3. Khảo sát thực tế

King Office sẽ sắp xếp cho doanh nghiệp khảo sát và làm việc với với tòa nhà, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí liên lạc, gặp được đúng người có thẩm quyền của tòa nhà.

4. Tư vấn và lựa chọn

Sau khi hoàn tất khảo sát, King Office sẽ lập báo cáo phân tích, so sánh, đánh giá khách quan ưu nhược điểm từng tòa nhà. Khách hàng sẽ có đầy đủ thông tin để lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất.

5. Hỗ trợ đàm phán

King Office cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin thị trường, lịch sử giá thuê tại tòa nhà, phân tích các điều khoản hợp đồng.

Đồng thời, tư vấn những nội dung cần đàm phán, cách thức đàm phán. Để doanh nghiệp bạn có thể đạt được giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi nhất

Được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng

Sau nhiều năm hình thành và phát triển trong nghề dịch vụ cho thuê văn phòng, King Office đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khách hàng tin tưởng King Office bởi sự tận tâm và luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Công ty King Office là đối tác của hơn 2000 tòa nhà, văn phòng cho thuê tại TP. HCM.

Cùng với đó là hệ thống văn phòng đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn, từ startup đến tập đoàn, King Office đã đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng khó tính nhất.

Một số khách hàng doanh nghiệp đã tin tưởng King Office tư vấn thuê văn phòng:

- Công ty chứng khoán Sài Gòn (SSI): 1052m2 - Vietcombank Tower, 239 m² - TNR Building, 359 m² - LIM 2 Building, 350 m² - SaiGon Pearl

- Ngân hàng United Overseas Bank (OUB): 1028 m² - Copac Square Building

- Công ty TNHH truyền thông Carson: 1281 m² - CMC Creative Space

- Trường mầm non PRESCHOOL EDUCATION CENTRE: 2200 m² - OFFICE Nguyễn Văn Khối

- Văn phòng đại diện Tracer Management Systems Limited tại TP.HCM: 1200 m² - Office Nguyễn Thượng Hiền

- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank): 1800 m² - ACM Building

- Công ty Cổ phần tư vấn và cho thuê văn phòng 5S Office: 500 m² - TNR Building, 550 m² - Viettel Tower, 650 m² - ACM Building

- Công ty Cổ phần chuỗi thực phẩm TH (TH True Milk): 980 m² - Viettel Complex Tower

- Công ty TNHH Dinh dưỡng Otsuka Thăng (Pocari Sweat): 350 m² - Phượng Long 2 Building

- Công ty TNHH Helinox: 520 m² - Mitalab Tower

- Công ty ROSEN SWISS AG: 480 m² - Mach Office Building

- Công ty TNHH AZG VIỆT NAM: 372 m² - The 678 Tower

King Office sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khó khăn trong quá trình tìm kiếm và thuê văn phòng cho doanh nghiệp bạn giúp bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc phát triển kinh doanh.

Với sự phát triển hiện tại và tiềm lực sẵn có về kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, King Office tự tin trên hành trình phát triển phía trước dù biết rằng sẽ còn rất nhiều thử thách và khó khăn. King Office vẫn luôn mang trong mình “tham vọng” trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và đem lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy đến King Office để được trải nghiệm một dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, tiện lợi và đáng tin cậy.

Thông tin về công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp King Office.

- Hotline: 0902.3222.58

- Website: https://kingoffice.vn

- Website: https://kingofficehcm.com

- Email: info@kingoffice.vn

- Địa chỉ:

• Lầu 12 Tòa nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, Q.10, TP. HCM

• 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

• 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q. Bình Thạnh

Bình luận

ZALO