Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/09/2023 06:24 GMT+7

Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Biên phòng - Đồn Biên phòng Si Pha Phìn, BĐBP Điện Biên cho biết đơn vị phối hợp với Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm BĐBP Điện Biên, Công an huyện Nậm Pồ vừa bắt giữ một đối tượng nam giới về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu 26 gram heroin, 18 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Sùng A Dơ và tang vật vụ án. Ảnh: Anh Dũng

Cụ thể, vào lúc 10 giờ ngày 20/6, tại bản Phi Lĩnh 1, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, tổ công tác phối hợp của Đồn Biên phòng Si Pha Phìn, BĐBP Điện Biên và các đơn vị nói trên kiểm tra xe khách nội tỉnh tuyến Nậm Pồ - Điện Biên phát hiện trong ba lô của một khách nam có 6 gói nhỏ nilon bên trong chứa chất bột dạng nén màu trắng đục nghi là heroin, trọng lượng 26 gram, 1 gói màu xanh bên trong có các viên nén màu hồng mang ký hiệu WY nghi là ma túy tổng hợp.

Tổ công tác đã lập biên bản và dẫn giải đối tượng về Đồn Biên phòng Si Pha Phìn để làm việc.

Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận là Sùng A Dơ, sinh năm 1982, trú tại bản Hồ Chim, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. 6 gói nilon là heroin, 18 viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp, Dơ mua của người đàn ông không rõ danh tính ở khu vực mốc 66 tuyến biên giới Việt Nam - Lào với giá 3 triệu đồng, với mục đích mang về để sử dụng và bán lẻ kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được Đồn Biên phòng Si Pha Phìn, BĐBP Điện Biên hoàn tất hồ sơ khởi tố, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Anh Dũng

Bình luận

ZALO