Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 27/05/2024 12:46 GMT+7

Bất động sản Guland - Bước tới ngôi nhà trong mơ dễ dàng hơn

Biên phòng - Bạn đang sống một mình, vừa mới lập gia đình hoặc gia đình có nhiều thành viên và bạn đang băn khoăn chưa tìm được ngôi nhà ưng ý dành cho gia đình mình? Bất động sản Guland - Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó cho bạn, hứa hẹn sẽ mang tới những địa điểm an cư lý tưởng và tiện nghi nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Tổng quan về bất động sản Guland

Bất động sản Guland là một starup về công nghệ trong lĩnh vực môi giới và đầu tư bất động sản, nơi cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác nhất về bất động sản mà khách hàng cần phải có như vị trí, tiện ích, mặt bằng, pháp lý, hình ảnh nhà mẫu... Đảm bảo tất cả cá thông tin đều đã được chuẩn hóa, kiểm tra và sàng lọc kĩ càng với tiêu chí “Thông tin thật - Vị trí thật - Giá bán thật.”

Guland - Sàn giao dịch bất động sản thật.

Với tầm nhìn “Trở thành sàn giao dịch bất động sản số một về đất nền và thổ cư của Việt Nam” cùng với sứ mệnh “Số hóa và minh bạch thông tin bất động sản đang bán tại Việt Nam” giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những căn nhà phù hợp nhất với bản thân trong thời gian nhanh nhất.

Guland áp dụng thành công phần mềm công nghệ chăm sóc khách hàng hiện đại và chuyên nghiệp, sở hữu một nền tảng dữ liệu lớn, chính chủ và đa dạng, giúp khách hàng có thể lựa chọn và xem xét nhiều sản phẩm trong cùng một lúc mà không cần làm việc với hàng chục môi giới tự do khác nhau.

Guland - Sở hữu nền tảng dữ liệu khổng lồ.

Không những vậy, tất cả các chuyên viên của Bất động sản Guland đều được đào tạo bài bản về văn hóa công ty, kiến thức kỹ năng chuyên môn, công nghệ marketing, chăm sóc khách hàng và pháp lý bất động sản, được đào tạo với chuyên gia từ cơ bản đến nâng cao. Đến với Guland, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên và hệ thống công nghệ chuyên nghiệp giúp các chuyên viên môi giới của Guland giữ chân được khách hàng mãi mãi và nâng cao tỷ lệ chốt hợp đồng gấp 5 lần so với môi giới tự do.

Những ưu điểm vượt trội, nổi bật của bất động sản Guland

Với mục tiêu mang đến được nhiều thông tin chính xác nhất và đảm bảo tối quyền lợi của khách hàng, bất động sản Guland sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Cụ thể:

  • Sở hữu kho hàng hơn 20.000 sản phẩm: Sàn giao dịch bất động sản Guland có hơn 20.000 sản phẩm nhà đất chính chủ đầy đủ pháp lý, quy hoạch rõ ràng, ở nhiều phân khúc, đấp ứng đầy dủ mọi nhu cầu mua và đầu tư của khách hàng.
  • Guland sở hữu hơn 5000 thông tin dự án bất động sản vô cùng đầy đủ và chi tiết cùng với video giới thiệu dự án. Tất cả đều là bất động sản thật, được cập nhật giá và tình trạng bán hàng tuần, đảm bảo tỉ lệ đang còn bán cao nhất và chuẩn giá chủ cung cấp theo từng thời điểm.
  • Guland sở hữu hơn 5000 môi giới hợp tác bán hàng trên toàn quốc và đang ngày càng gia tăng. Tất cả các thành viên môi giới đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về công nghệ cũng như kĩ năng môi giới hàng tuần, giúp nâng cao tỉ lệ chốt hợp đồng.
  • Guland tích hợp thành công phần mềm tra cứu giá đất nhanh trong 10 giây do nhà nước ban hành. Với hệ thống phần mềm công nghệ quản lý và chăm sóc khách hàng 4.0 cực kỹ thông minh, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm bất động sản ưng ý, giữ chân và gắn bó lâu dài với môi giới,
  • Guland tích hợp bản đồ tra cứu quy hoạch 63 tỉnh thành mới nhất trên toàn quốc. Đảm bảo tất cả các dự án trên hệ thống đều được ghim đúng và chính xác vị trí, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối dành cho khách hàng.
Bản đồ tra cứu quy hoạch hiện đại phủ sóng trên toàn quốc.

Bất động sản Guland đang phát triển từng ngày và dự kiến trong tương lai sẽ càng lớn mạnh hơn nữa, mở rộng chi nhánh trên phạm vi toàn quốc. Guland rất hân hạnh được cùng hợp tác đầu tư từ các nhà đầu tư thiên thần để cùng nhau phát triển và giúp Guland trở thành một starup hàng đầu trong lĩnh vực môi giới và đầu tư bất động sản.

Bình luận

ZALO