Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 23/07/2024 07:25 GMT+7

Báo Quân đội nhân dân sở hữu bản quyền truyền hình của Army Games 2020 từ Nga

Biên phòng - Báo Quân đội nhân dân (QĐND) đã chính thức sở hữu bản quyền truyền hình của Hội thao quân sự quốc tế (Army Games) 2020 theo nhượng quyền từ Công ty Cổ phần mở Phát thanh và Truyền hình của các Lực lượng vũ trang Liên bang Nga Zvezda (tạm dịch: Ngôi sao).

Theo đó, Báo QĐND sẽ có toàn quyền khai thác hình ảnh, thông tin từ Công ty Zvezda về các hoạt động trong khuôn khổ Army Games 2020. Trong email gửi tới Báo QĐND, Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành Công ty Zvezda, A.V. Orlov xác nhận:

“Các đồng nghiệp thân mến!

Xin thông báo! Công ty Cổ phần mở Phát thanh và Truyền hình của các Lực lượng vũ trang Liên bang Nga Zvezda là đơn vị độc quyền phát sóng Hội thao quân sự quốc tế - Army Games 2020, được tổ chức từ ngày 23-8 đến ngày 5-9-2020. Chúng tôi cho phép các bạn phát sóng và tiếp sóng chương trình Army Games 2020 ở các quốc gia sở tại ở dạng trực tuyến hoặc dạng phát lại theo múi giờ địa phương.

Công ty Zvezda cho phép dịch, lồng tiếng và sử dụng phụ đề sang ngôn ngữ bản địa ở quốc gia của các bạn. Đơn vị khai thác có quyền sử dụng các trích đoạn các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Army Games 2020 để tường thuật hoặc đưa tin”.

Công ty Cổ phần mở Phát thanh và Truyền hình của các Lực lượng vũ trang Liên bang Nga Zvezda sở hữu bản quyền truyền hình của Army Games 2020. Ảnh: Zvezda

Theo thông tin được ông A.V. Orlov cung cấp, định dạng tín hiệu truyền hình cung cấp cho Báo QĐND sẽ đạt chuẩn chất lượng cao full HD (1080i50).

Như đã thông tin, Báo QĐND Điện tử dự kiến sẽ tường thuật trực tiếp lễ khai mạc, bế mạc và các trận thi đấu của đội tuyển Xe tăng Việt Nam tại nội dung Tank biathlon (Xe tăng hành tiến) 2020 và cũng là cơ quan báo chí duy nhất tại Việt Nam có bản quyền phát trực tiếp các trận đấu trên các nền tảng web, mạng xã hội facebook và Youtube. Độc giả quan tâm có thể theo dõi ở địa chỉ: qdnd.vn; fanpage Báo Quân đội nhân dân trên mạng xã hội Facebook và kênh Youtube Báo Quân đội nhân dân Điện tử. Thông tin về các buổi tường thuật trực tiếp tại Army Games 2020 sẽ được Báo QĐND Điện tử tiếp tục cập nhật...

Trên các nền tảng web, fanpage facebook và youtube của Báo Quân đội nhân dân Điện tử sẽ tổ chức đưa tin và tường thuật trực tiếp các nội dung tại Army Games 2020.

Tại các địa chỉ được Báo QĐND Điện tử cung cấp, bạn đọc sẽ được chứng kiến những pha biểu diễn hành động tác chiến dũng mãnh, trình độ kỹ chiến thuật cao của bộ đội xe tăng Việt Nam, binh chủng với truyền thống “Đã ra quân là đánh thắng”, đã thần tốc, táo bạo, xốc tới giải phóng miền Nam trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Những thành tích của Đội tuyển QĐND Việt Nam tại Army Games 2020 là hình ảnh sinh động của sức mạnh chiến đấu, bản lĩnh, ý chí người lính Bộ đội Cụ Hồ trong giai đoạn mới; là minh chứng tính đúng đắn, hiệu quả của chủ trương xây dựng QĐND Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, một số quân binh chủng và lực lượng tiến thẳng lên hiện đại, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Theo QĐND

Bình luận

ZALO