Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 14/05/2021 05:41 GMT+7

Bảo đảm thông tin Đại hội lần thứ XIII của Đảng chính xác, kịp thời

Biên phòng - Những ngày qua, thông tin về Đại hội lần thứ XIII của Đảng đang trở thành dòng thông tin chủ lưu trên tất cả ấn phẩm của các cơ quan báo chí. Để có được điều này, hàng trăm phóng viên, kỹ thuật viên đã làm việc tích cực, khẩn trương để mang đến cho độc giả dòng thông tin chính thống, cập nhật.

Đại hội XIII của Đảng có sự tham gia của khoảng 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước.
Hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tiếp và gần 100 phóng viên của 84 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tuyến theo dõi và đưa tin về Đại hội XIII.
Hàng trăm phóng viên đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia để tiến hành kiểm tra an ninh.
Tại Trung tâm báo chí, không khí làm việc luôn diễn ra khẩn trương, nghiêm túc nhằm truyền tải những thông tin mới, chính xác tới độc giả.
Bên trong hội trường, các phóng viên tác nghiệp tại những khu vực nhất định, tránh gây ồn ào, ảnh hưởng đến Đại hội.
Phóng viên ảnh Báo điện tử Chính phủ tác nghiệp trong hội trường tại lễ khai mạc.
Vào những khoảng thời gian nghỉ giải lao, đại biểu dự Đại hội luôn được hàng trăm phóng viên quan tâm.
Đây là khoảng thời gian phóng viên các cơ quan báo chí làm việc hết công suất, cố gắng tối đa để phỏng vấn, ghi hình các đại biểu.
Sau đó là một cuộc đua “nước rút” để gửi tin, bài, ảnh về toà soạn kịp thời.
Điểm mới đáng chú ý nữa đó là trung tâm báo chí được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho phóng viên tác nghiệp.
Nhiều phóng viên nhận xét, các quy chế hoạt động, cũng như máy móc và trang thiết bị, hạ tầng tại trung tâm đã đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan báo chí trong nước và nước ngoài.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các phóng viên đã làm việc hiệu quả, đưa nhanh nhất, kịp thời nhất các thông tin về Đại hội XIII tới độc giả.

Theo nhandan.com.vn

Bình luận

ZALO