Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 18/10/2021 02:21 GMT+7

Ban Trị sự Phật giáo thành phố Biên Hòa hỗ trợ người dân 500 phần quà

Biên phòng - Ngày 10-9, Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã chuyển giao 500 phần nhu yếu phẩm, trị giá hơn 150 triệu đồng đến đại diện Phật giáo các phường, xã tại thành phố Biên Hòa để trao cho người dân tại các phường, xã gặp khó khăn trong đợt thành phố giãn cách.

Tăng ni, phật tử thành phố Biên Hòa chuyển các phần quà hỗ trợ người dân các phường, xã trong thành phố. Ảnh: CTV

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Đồng Nai, thành phố Biên Hòa đang tiếp tục thực hiện giãn cách ở mức độ cao nhất, với mục tiêu đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Chung tay hỗ trợ an sinh xã hội cho người dân trong các khu vực cách ly, phong tỏa, từ ngày 4-9, Ban Trị sự Phật giáo thành phố Biên Hòa đã tiếp nhận tấm lòng vàng của quý Phật tử, các nhà hảo tâm chung tay đóng góp nhu yếu phẩm gồm: 5 tấn gạo, đường, dầu ăn, bột ngọt, đồ hộp… để hoàn thành 500 phần quà, trao cho người dân tại 5 phường, xã trong thành phố.

Theo đó, các chư Tôn đức Tăng ni đã thay mặt Ban Trị sự Phật giáo thành phố Biên Hòa phối hợp cùng chính quyền phường, xã trao tặng 500 phần quà (gồm gạo và các nhu yếu phẩm) đến các hộ khó khăn tại phường Tam Phước, phường Tam Hiệp, phường An Bình, phường Tân Vạn và xã Long Hưng.

Được biết, cùng ngày Thượng tọa Thích Minh Trí, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo thành phố Biên Hòa cũng đã cho phép chư Tăng chùa Phúc Lâm (phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa) chuyển 100 phần rau củ tươi và khẩu trang đến tặng bà con tổ 2 khu phố 1, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa.

Nguyên Thanh

Bình luận

ZALO