Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 24/07/2024 06:12 GMT+7

Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP

Biên phòng - Ngày 12-6, được sự ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã trao tặng Bằng khen cho Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh vì đã có nhiều đóng góp trong công tác vận động, ủng hộ vật tư trang bị y tế cho BĐBP phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường phát biểu tại buổi trao tặng. Ảnh: Hồ Phúc

Phát biểu tại buổi trao tặng, Đại tá Nguyễn Quốc Cường cho biết, suốt thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ BĐBP đóng quân trên các tuyến biên giới đã nỗ lực vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết, sự thiếu thốn, cực khổ trong sinh hoạt để thực hiện tốt nhiệm vụ ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 xâm nhập, cũng như giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn phụ trách.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Nguyễn Quốc Cường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban liên lạc truyền thống BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thông qua Ban liên lạc đã ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế cho BĐBP phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Những tình cảm đó đã kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP tiếp tục nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, vất vả, hiểm nguy, hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường trao Bằng khen và thư cảm ơn của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hồ Phúc
Đại tá Nguyễn Quốc Cường trao Thư cảm ơn của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ vật tư y tế cho BĐBP phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. Ảnh: Hồ Phúc

Tại buổi trao tặng, Thiếu tướng Trương Văn Thanh, nguyên Phó Tư lệnh BĐBP, Trưởng Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thời gian qua, Ban liên lạc đã tích cực vận động các hội viên cũng như các mạnh thường quân ủng hộ vật tư, thiết bị y tế cho BĐBP phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tính đến nay, Ban liên lạc đã quyên góp và vận động kinh phí, vật chất với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng để hỗ trợ lực lượng Biên phòng. Hiện tại, công tác vận động các tổ chức, doanh nghiêp chung tay cùng BĐBP phòng, chống dịch Covid-19 vẫn đang được Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh tích cực thực hiện.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO