Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 30/01/2023 05:44 GMT+7

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bệnh binh nguyên là trinh sát Biên phòng

Biên phòng - Ngày 21-8, tại thôn Tả Phan, xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình chủ trì, phối hợp với các đơn vị khối thi đua các ngành nội chính tỉnh Quảng Bình đã tiến hành khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bệnh binh nguyên là trinh sát Biên phòng.

5b7bd0db22f7c761b60000be
Đồng chí Thượng tá Đinh Xuân Hùng Phó Chính ủy BĐBP Quảng Bình và lãnh đạo các đơn vị khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa. Ảnh: Hoài Nam

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, cán bộ, chiến sĩ BĐBP Quảng Bình cùng với công chức, viên chức các đơn vị trong khối đã quyên góp hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bệnh binh Trần Công Điểm, trú tại thôn Tả Phan, nguyên là trinh sát viên Đồn Biên phòng Nhật Lệ, BĐBP Quảng Bình.

Gia đình bệnh binh Trần Công Điểm có hoàn cảnh rất khó khăn. Trước đó, ngôi nhà của gia đình ông Điểm xuống cấp và đứng trước nguy cơ đổ sập khi gặp mùa mưa bão. Sau hơn một tháng thi công, ngôi nhà mới được hoàn thành trong niềm vui hạnh phúc của gia đình. Đây là món quà thể hiện tình cảm, sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức các đơn vị trong khối thi đua các ngành nội chính tỉnh đối với lớp người đi trước, đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Hoài Nam

Bình luận

ZALO