Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 03:36 GMT+7

Bàn giao “Mái ấm chiến sỹ” và “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới”

Biên phòng - Ngày 23-5, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP TP Hồ Chí Minh tổ chức bàn giao 5 ngôi nhà “Mái ấm chiến sỹ" và “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới” cho cán bộ đang công tác tại các đơn vị cơ sở thuộc BĐBP Tây Ninh và hộ nghèo trên địa bàn biên giới Tây Ninh.

pgnq89bhr3-14635_f_jw1eg30c1_1
Đại diện Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh và BĐBP TP Hồ Chí Minh trao quyết định tặng nhà và tặng quà cho các gia đình. Ảnh: Hải Bằng

Dự lễ bàn giao có Đại tá Cao Văn Vĩnh, Phó Chính ủy BĐBP Tây Ninh và Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP TP Hồ Chí Minh.

Các gia đình được bàn giao nhà đợt này là: Thượng úy Quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Văn Đáng, Nhân viên Đội phòng chống ma túy và tội phạm thuộc Đồn Biên phòng Phước Chỉ; Thiếu úy Đặng Bá Thiên, Trung đội trưởng, Đại đội huấn luyện thuộc Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động; Đại úy Quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Hùng Dương, nhân viên hàng hải thuộc Đồn Biên phòng Phước Chỉ; bà Phạm Nguyễn Huyền Thương là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Đông, huyện Tân Châu và bà Đỗ Thị Xẫm là vợ liệt sỹ ở xã Phước Vinh, huyện Tân Biên.

Các căn nhà được xây dựng kiên cố, tường bê tông, mái lợp tôn với diện tích gần 100m2. Mỗi căn nhà trên được hỗ trợ 50 triệu đồng từ đơn vị tài trợ là Tập đoàn Vingroup.

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh và BĐBP TP Hồ Chí Minh cũng tặng các gia đình được bàn giao nhà những món quà là vật dụng gia đình như quạt máy, bàn ghế…góp phần giúp cho gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm tư tưởng công tác, lao động sản xuất.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO