Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 21/03/2023 02:17 GMT+7

BĐBP Hà Giang:

Bàn giao điểm trường Lao Chải và tặng quà cho các em học sinh, đồng bào nghèo

Biên phòng - Trong hai ngày 15 và 16-2, Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận, BĐBP Hà Giang phối hợp với Quỹ Phượng Hoàng, Áo ấm Biên cương (TP Hồ Chí Minh), tổ chức Lễ bàn giao điểm trường Lao Chải và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các học sinh trường Tiểu học, Mầm non tại 2 xã Bát Đại Sơn và Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

1duz_imgp0578
Đoàn thiện nguyện Quỹ Phượng Hoàng, Áo ấm biên cương và Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Giang trao quà cho các em học sinh tại lễ bàn giao điểm trường Lao Chải, xã Bát Đại Sơn, huyện Quản Bạ. Ảnh: Kim Khánh

Sự hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm, sự quyên góp, ủng hộ bằng tiền mặt, số ngày công lao động của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận đã xây dựng lên một ngôi trường khang trang, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Đoàn thiện nguyện đã trao 250 triệu đồng cho Trường mầm non Bát Đại Sơn để xây dựng điểm trường Lao Chải, tặng 450 suất quà trị giá 200 triệu đồng cho 2 trường Mầm non và Tiểu học Bát Đại Sơn, mỗi suất quà bao gồm: áo khoác ấm, ủng cao su, bánh kẹo và chăn bông.

Đoàn thiện nguyện cũng đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận và trao tặng các phần quà cho các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Bát Đại Sơn và Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ với tổng trị giá 94 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm và trách nhiệm của toàn xã hội hướng về đồng bào các xã biên giới thuộc diện đặc biệt khó khăn, cũng như cán bộ, chiến sỹ nơi biên cương Tổ quốc.

Kim Khánh

Bình luận

ZALO