Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 04:53 GMT+7

Bàn giao công trình Thắp sáng đường tuần tra trên biên giới Tây Ninh

Biên phòng - Ngày 19-6, sau hơn một tuần khẩn trương thi công, công trình Thắp sáng đường tuần tra biên giới do Tỉnh đoàn Tây Ninh thực hiện đã được hoàn thành và chính thức bàn giao cho Đồn Biên phòng Phước Tân, BĐBP Tây Ninh.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai, Trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn Tây Ninh bàn giao công trình Thắp sáng đường tuần tra biên giới cho đại diện Đồn Biên phòng Phước Tân. Ảnh: Lê Quân

Tham dự buổi bàn giao có đại diện Tỉnh đoàn Tây Ninh, Phòng Chính trị BĐBP tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Thành, xã Thành Long, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Tân và lực lượng đoàn viên, thanh niên huyện Châu Thành - những người trực tiếp thực hiện công trình.

Công trình lần này được triển khai thực hiện trên 2km đường tuần tra biên giới nằm trên địa bàn ấp Thành Nam, xã Thành Long, huyện Châu Thành. Trong hơn một tuần qua, các đoàn viên, thanh niên của huyện Châu Thành cùng với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Tân đã thi công được 20 đèn năng lượng mặt trời, công suất 1000W trên đoạn biên giới này.

Được biết, chỉ tính riêng đèn năng lượng và cột đèn đã có trị giá trên 60 triệu đồng, phần kinh phí còn lại do Huyện đoàn Châu Thành hỗ trợ.

Đoàn viên, thanh niên cùng các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Tân kiểm tra các đèn năng lượng trước khi được đưa vào sử dụng. Ảnh: Lê Quân

Đây là công trình Thắp sáng đường tuần tra biên giới thứ 2 do Tỉnh đoàn Tây Ninh thực hiện trên biên giới Tây Ninh, là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Tây Ninh hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công trình nhằm chung tay tiếp sức cùng các chiến sĩ biên phòng trong công tác quản lý bảo vệ biên giới và kiểm soát, ngăn chặn phòng, chống dịch Covid-19.

Lê Quân

Bình luận

ZALO