Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 21/04/2024 03:28 GMT+7

Bàn giao 3 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại xã An Thới Đông

Biên phòng - Ngày 4-12, Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bàn giao nhà tình thương cho 3 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh.

Các đơn vị bàn giao nhà và tặng quà cho các gia đình. Ảnh: Lương Kiểm

Các hộ đình được bàn giao nhà đợt này gồm: ông Nguyễn Văn Minh, ông Ngô Văn Thanh và bà Lê Thị Dỡn, cùng trú tại xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, vào tháng 7-2020, biết được hoàn cảnh khó khăn của 3 gia đình trên, Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh gồm: Công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh, Câu lạc bộ Đại lý Thuế, Doanh nhân vì Cộng đồng và Hệ thống Luật Thịnh Trí hỗ trợ mỗi hộ 70 triệu đồng để xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống.

Đến nay, 3 ngôi nhà đã được xây dựng xong và đưa vào sử dụng. Quá trình triển khai xây dựng luôn đảm bảo theo đúng giấy phép, đảm bảo chất lượng công trình và sử dụng đúng mục đích nguồn kinh phí đã được hỗ trợ.

Phát biểu buổi bàn giao nhà, Đại tá Lâm Văn Huy, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trong những năm qua, Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hồ Chí Minh luôn đặc biệt quan tâm đến việc vận động các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm hỗ trợ xây dựng nhiều mái ấm nghĩa tình cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới biển huyện Cần Giờ và các tuyến biên giới. Những căn nhà nghĩa tình đã giúp các gia đình nghèo có một cuộc sống ổn định, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Lương Kiểm

Bình luận

ZALO