Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 17/04/2024 03:48 GMT+7

Bàn giao 10 "Ngôi nhà tình nghĩa" cho nhân dân biên giới

Biên phòng - Ngày 22/2, Tập đoàn TH, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á và chính quyền địa phương huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 10 "Ngôi nhà tình nghĩa" cho 10 hộ nghèo trên địa bàn xã biên giới Na Ngoi. Theo kế hoạch, trong giai đoạn từ 2023-2025, Tập đoàn TH, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á sẽ thông qua Quỹ Vì Tầm vóc Việt hỗ trợ 15 tỉ đồng để xây dựng 300 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đại diện Tập đoàn TH, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á, Qũy Vì Tầm vóc Việt và chính quyền địa phương bàn giao nhà cho các hộ gia đình. Ảnh: Duy Khánh

Trước đó vào tháng 4/2022, trong chuyến công tác tại địa bàn xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, bà Thái Hương - Anh hùng lao động, Chủ tịch Hôi đồng Chiến lược Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á đề xuất trao tặng 10 ngôi nhà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương (trị giá 600 triệu đồng).

Sau một thời gian khẩn trương xây dựng, đến nay, tất cả các công trình đã được hoàn thành bàn giao cho các gia đình đưa vào sử dụng.

Trong thời gian qua, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, phát huy truyền thống tương thân tương ái, vì cộng đồng, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á thông qua Qũy Vì Tầm vóc Việt đã luôn chú trọng tới các hoạt động thiện nguyện, nhân ái, đặc biệt là đóng góp, đồng hành cùng Đảng và Nhà nước quan tâm chăm lo cho cuộc sống của nhân dân, thực hiện công tác xóa đói, giảm nghèo và an sinh xã hội.

Đến nay, thông qua Quỹ Vì Tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á đã chung tay xây dựng hàng ngàn ngôi nhà đại đoàn kết, hàng trăm công trình dân sinh, thực hiện các chương trình Tết vì người nghèo, trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn... nhằm lan tỏa hạnh phúc đích thực tới cộng đồng.

Trong giai đoạn 2023-2025, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt sẽ ủng hộ 15 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 300 căn nhà tình nghĩa tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh Nghệ An. Những hoạt động xã hội cụ thể, thiết thực được thực hiện một cách bài bản, kiên trì trong nhiều năm qua, bên cạnh thể hiện trách nhiệm với cộng đồng nhằm phát triển bền vững của Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á, Tập đoàn TH, mà còn khẳng định chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp là không tối đa hóa lợi nhuận mà tối đa hóa các lợi ích, vì sự phát triển bền vững và vì cộng đồng.

Viết Lam

Bình luận

ZALO