Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 30/01/2023 05:38 GMT+7

Ban chỉ đạo chính sách nhà ở Bộ Quốc phòng làm việc với Bộ Tư lệnh BĐBP

Biên phòng - Sáng 2-8, tại Cơ quan thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo chính sách nhà ở Bộ Quốc phòng do Trung tướng Lê Văn Hoàng, Chính ủy Tổng cục Hậu cần đã có buổi làm việc với Bộ Tư lệnh BĐBP về công tác giải quyết chính sách nhà ở trong BĐBP. Tham dự buổi làm việc còn có Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh BĐBP.

dvy1_fghg
Trung tướng Lê Văn Hoàng phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Hồ Phúc

Tại buổi làm việc, Trung tướng Lê Văn Hoàng đánh giá cao việc BĐBP trong nhiều năm qua đã tìm ra những giải pháp để khắc phục khó khăn về chính sách nhà ở cho các đối tượng. Ban chỉ đạo nhà ở Bộ Tư lệnh BĐBP đã quan tâm kiện toàn Ban chỉ đạo, duy trì nề nếp cũng như công tác tham mưu để từng bước giải quyết về nhà ở, đất ở tại các đơn vị.

Trung tướng Lê Văn Hoàng cũng yêu cầu trong thời gian tới, Ban chỉ đạo nhà ở Bộ Tư lệnh BĐBP tiếp tục quán triệt các văn bản, quy định về chính sách nhà ở; tích cực tham mưu cho cấp trên đề ra chính sách đúng đắn trong quản lý đất đai; chỉ đạo Bộ Chỉ huy BĐBP các tỉnh phối hợp chặt chẽ với Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành, xem xét quỹ đất tại địa phương khi tiến hành làm dự án nhà ở chính sách xã hội trên địa bàn để giải quyết chế độ cho cán bộ, chiến sĩ…

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO