Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 05:58 GMT+7

An Giang: Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

Biên phòng - Ngày 7-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Phú Tân và Chợ Mới (tỉnh An Giang) đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2021-2026.

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến phát biểu tại buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hoà, Tân Trung và thị trấn Phú Mỹ. Ảnh: Hồ Phúc

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2 tỉnh An Giang), đại biểu HĐND tỉnh An Giang (đơn vị bầu cử số 12 và 14) đều thể hiện rõ mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh vững chắc của tỉnh An Giang.

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào Quốc hội, HĐND tỉnh An Giang, các ứng cử viên cho biết, sẽ thường xuyên lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về tình hình thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương; đồng thời nắm bắt, phản ánh, đề xuất những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của các cử tri đến Quốc hội, các cấp, các ngành.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh An Giang tại buổi tiếp xúc với cử tri các xã Kiến An, Kiến Thành, thị trấn Chợ Mới. Ảnh: Hồ Phúc

Tại hội nghị, cử tri xã Tân Hoà, xã Tân Trung, thị trấn Phú Mỹ (huyện Phú Tân) và xã Kiến An, xã Kiến Thành, thị trấn Chợ Mới (huyện Chợ Mới) đã tán thành và đồng tình cao với chương trình hành động của từng ứng cử viên. Cử tri mong muốn các ứng cử viên thực hiện đúng như chương trình hành động đã đề ra. Nhiều cử tri đã nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình với những người ứng cử, trao đổi thẳng thắn, dân chủ những vấn đề cả hai bên cùng quan tâm.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO