Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 06/06/2023 05:36 GMT+7

Airnano giới thiệu máy bay phun thuốc XAG P100 chính hãng

Biên phòng - Trước bối cảnh cơ giới hóa nông nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ, tại Việt Nam nhu cầu ứng dụng drone - máy bay phun thuốc XAG P100 không người lái vào canh tác sản xuất nông nghiệp ngày càng lớn. Tuy nhiên, để tránh tiền mất, tật mang, mang lại những hiệu quả tối đa cho hoạt động sản xuất canh tác, nhà nông cần tìm chọn mua sản phẩm ở những đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng.

Airnano giới thiệu máy bay phun thuốc XAG P100 chính hãng

Máy bay phun thuốc XAG tích hợp đầy đủ 3 chức năng phun - sạ - rải.

Đánh giá máy bay phun thuốc XAG P100, giới chuyên gia cho rằng đây là dòng drone nông nghiệp thế hệ mới, sở hữu những tính năng công nghệ tiên phong, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm nông nghiệp tuyệt vời trong kỷ nguyên số.

Ở nước ta, những chiếc máy bay nông nghiệp tuy chỉ mới được đưa vào ứng dụng trong những năm gần đây nhưng đã cho thấy nhiều hiệu quả tích cực. Sử dụng máy bay nông nghiệp không người lái thay thế cho những công cụ thô sơ, truyền thống để thực hiện các hoạt động canh tác, sản xuất đã trở thành xu hướng tất yếu khi tiến tới sản xuất hàng hóa quy mô cánh đồng mẫu lớn, góp phần đẩy nhanh quá trình xây dựng nền nông nghiệp chất lượng cao phù hợp với nền nông nghiệp trên thế giới.

Trong đó, máy bay phun thuốc XAG P100 do Airnano phân phối được giới chuyên gia đánh giá cao bởi nó sở hữu tính năng ưu việt, phù hợp với tình hình và điều kiện canh tác nông nghiệp của nước ta.

Được sản xuất bởi tập đoàn XAG - tập đoàn công nghệ tiên phong trong lĩnh vực AI và robot công nghiệp, máy bay XAG P100 là dòng drone phun thuốc chuyên dụng có công suất lớn nhất hiện nay. Vì vậy, đây là giải pháp nông nghiệp hàng đầu được nhiều bà con lựa chọn cho cánh đồng, vườn cây của mình.

XAG P100: Đỉnh cao công nghệ drone

Máy bay phun thuốc XAG P100 sử dụng cấu trúc mô - đun, thiết kế tháo rời, vì vậy dễ dàng tách hoàn toàn bệ phóng khỏi các hệ thống tác vụ. Với cấu trúc này, trọng lượng của drone giảm xuống tối đa, giúp phi công vận chuyển và bảo trì máy dễ dàng hơn sau khi sử dụng.

Được trang bị thùng rải cao có thể mang theo 40 lít chất lỏng và phạm vi phun tới 10m, máy bay phun thuốc XAG P100 có thể hoàn thành vườn cây, thửa ruộng diện tích lớn chỉ trong thời gian ngắn. Sử dụng máy bay xịt thuốc XAG P100 sẽ giúp nhà nông cải thiện rõ rệt hiệu quả phun thuốc cũng như rải phân bón, bảo vệ cây trồng khỏi các loài sâu bệnh gây hại. Đặc biệt, ở phiên bản này XAG P100 được hỗ trợ máy bay bơm nhu động thế hệ mới có khả năng đẩy lưu lượng xả tối đa lên đến 12 lít/phút, giúp máy bay phun thuốc BVTV đồng đều, chính xác, dập dịch nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, nhờ chức năng giao tiếp kép, XAG P100 hoạt động ổn định trong điều kiện mạng kém.

Thiết bị giúp người nông dân hạn chế 98% thời gian tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, bảo vệ sức khỏe an toàn.

Với thiết kế hiện đại, hoàn toàn mới và được trang bị đầy đủ những tính năng công nghệ vượt trội, máy bay không người lái XAG P100 được xem là ngọn cờ tiên phong trong nền nông nghiệp kỹ thuật số.

Sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 sẽ giúp hoạt động phun thuốc, sạ lúa, bón phân của nhà nông trở nên đồng đều, chính xác. Từ đó, cải thiện năng suất và nâng cao chất lượng nông sản, giải quyết bài toán nhân công, tối ưu hóa các chi phí và giải phóng sức lao động của người nông dân. Đặc biệt, một ưu điểm của XAG P100 là hoạt động hoàn toàn tự động nên sẽ hạn chế tới 99% thời gian nhà nông tiếp xúc trực tiếp với hoá chất, bảo vệ sức khỏe nhà nông.

Liên hệ sử dụng máy bay nông nghiệp XAG P100

Hiện nay, máy bay không người lái XAG P100 đã trở thành giải pháp hàng đầu trong quá trình cơ giới hóa nền nông nghiệp Việt, mở ra hành trình nông nghiệp không dấu chân. Đây được xem là hướng đi tất yếu, “chìa khóa” thành công của nền nông nghiệp hiện đại tại Việt Nam. Tại Việt Nam, AIRNANO tự hào là đơn vị tiên phong mang công nghệ máy bay nông nghiệp đến gần hơn với nhà nông.

Với hệ thống showroom phủ rộng khắp các tỉnh thành, Airnano hướng đến mục tiêu phát triển hệ sinh thái drone nông nghiệp đi liền với những dịch vụ xung quanh.

Thực hiện sứ mệnh phụng sự nền nông nghiệp Việt với tôn chỉ 5 cùng: cùng làm - cùng ăn - cùng ở - cùng vượt qua và cùng thành công, dựa trên nền tảng chuyên môn vững vàng cùng sự đầu tư nghiêm túc trong kinh doanh, công ty Airnano Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm máy bay phun thuốc XAG P100 chính hãng, giá cả hợp lý, bảo hành - bảo trì chu đáo, chuyên gia công nghệ chi tiết, rõ ràng, minh bạch.

Để mua máy bay phun thuốc XAG P100 uy tín, chính hãng, bà con vui lòng liên hệ Airnnao để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn

Website: https://airnano.vn/

Hotline: 0989.75.6688 - 091.555.8888

Bình luận

ZALO