Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 22/06/2024 03:31 GMT+7

Ắc quy Lithium - giải pháp tối ưu về sử dụng năng lượng

Biên phòng - Ắc quy lithium hay pin Lithium thường được dùng cho các thiết bị điện di động như điện thoại, máy chụp hình, máy chơi game, máy tính...

I. Pin lithium EKT được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

Ắc quy lithium hay pin Lithium thường được dùng cho các thiết bị điện di động như điện thoại, máy chụp hình, máy chơi game, máy tính...

Không những thế, loại pin này đang được chú trọng phát triển trong quân đội, các ứng dụng của phương tiện di chuyển chạy bằng điện như xe nâng, xe golf, xe máy điện,… và kĩ thuật hàng không.

Ứng dụng của ắc quy lithium trong xe nâng hàng.

Nói một cách khác, pin Lithium được kì vọng sẽ thay thế cho ắc quy chì - thường được sử dụng trong ô tô, xe máy và các loại xe điện nâng điện trước đây.

Nó không chỉ mang lại hiệu suất hoạt động cao, mà còn hứa hẹn về việc đảm bảo môi trường sạch (vì hạn chế thải ra kim loại nặng), cũng như nâng cao việc sử dụng an toàn (vì tránh dùng dung dịch điện ly chứa axit).

II. Điều giúp ắc quy lithium vượt trội so với ắc quy axit chì?

- Ắc quy Lithium mang lại hiệu suất hoạt động trên 90%.

- Sạc nhanh và sạc ngắt quãng.

- Độ bền của pin Lithium có thể kéo dài đến 4 - 5 năm trong khi ắc quy chì chỉ khoảng 1 năm.

- An toàn thân thiện với môi trường.

1. Bảng so sánh giữa ắc quy lithium EKT và ắc quy axit chì

2. Bảng giá các sản phẩm ắc quy lithium, pin lithium mới nhất tại TFV?

Công ty TNHH TFV Industries là nhà cung cấp thiết bị nâng hạ với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của EIKTO tại thị trường Việt Nam.

Đem đến cho các nhà máy những sản phẩm tốt nhất, chế độ ưu đãi cao nhất để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

III. Lựa chọn bình điện lithium tại TFV bạn nhận được những gì?

Ắc quy lithium EKT tại TFV Industries sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt trong việc sử dụng năng lượng cho xe nâng hàng, xe golf, xe điện... Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 80% chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Sản phẩm ắc quy lithium EKT được tạo ra tại các nhà máy theo quy trình tự động và được EKT quản lý theo hệ thống MES. Mọi Cell và hệ thống đều có thể theo dõi được, giúp quản lý một cách tối đa về chất lượng sản phẩm.

EKT có thể cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây, nhờ vào việc triển khai công nghệ viễn thông và ứng dụng điện thoại di động (Lithium Partner).

Khi nói đến các thành phần, bạn có thể xác định chính xác các thành phần trong mỗi hệ thống Pin từ cơ sở dữ liệu của EKT.

TFV - Lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại Việt Nam.

Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ắc quy lithium có thể liên hệ:

Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

Showroom 1: Trung tâm TM Mê Linh Plaza, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Showroom 2: 089 Đường ĐT 746, Tân Hòa, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0916.929.883 – 024.7303.4688

Email: sales@tfv.vn

Website: https://tfv.vn | https://khuyenmai.tfv.vn

Bình luận

ZALO