Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 05:12 GMT+7

5 yếu tố quyết định giá trị áo đồng phục - Saigon Uniform

Biên phòng - Áo thun đồng phục ngày càng được sử dụng phổ biến tại đội nhóm, trường học, doanh nghiệp,... Để phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, chiếc áo đồng phục được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã. Có khi kết hợp nhiều họa tiết, có khi lại tinh giản đến mức tối đa nhưng trên hết vẫn đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng của áo.

Vậy như thế nào là một chiếc áo đồng phục giá trị? Đâu là những yếu tố quyết định giá trị đó? Mời Quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng phục giá rẻ, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm đồng phục cao cấp nhưng trên hết đảm bảo tối ưu chi phí doanh nghiệp bạn.”

Yếu tố chất lượng

Chất lượng - Quality là một yếu tố mà hầu hết những con người hiện đại ngày nay đều cần. Một chiếc áo đồng phục sẽ được đánh giá cao khi các yếu tố bên dưới được đáp ứng:

- Chất liệu vải

- Đường chỉ may

- Form áo

- Vòng đời đồng phục

Tổng hợp lại tất cả những yếu tố góp phần tạo nên một chiếc áo thun đồng phục chất lượng về cơ bản.

Yếu tố về tính thẩm mỹ khi may đồng phục

Nếu như chất lượng áo là một yếu tố cứng, thì tính thẩm mỹ sẽ được quyết định tùy vào quan điểm của mỗi cá nhân khi sử dụng áo. Tuy nhiên, áo đồng phục là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chính vì vậy, tính thẩm mỹ quan trọng nhất vẫn luôn ưu tiên phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của một công ty.

Về thiết kế áo đồng phục

Một chỉnh thể áo đồng phục sẽ được hòa hợp bởi các chi tiết kiểu áo (áo cổ trụ, cổ tròn; tay dài, tay ngắn), họa tiết chính trên áo (logo, slogan), màu sắc chủ đạo áo (cần hài hòa với màu logo), các chi tiết khác (bo cổ áo, xẻ tà, khóa trụ, lé tay,...).

Vị trí logo

Vì logo là một thành phần không thể thiếu trên chiếc áo đồng phục doanh nghiệp. Chính vì vậy, vị trí logo thường được cơ sở may áo thun đồng phục ưu tiên đặt tại những vị trí vàng trên chiếc áo. Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt ở ngực trái, ngực phải, lưng áo - những vị trí dễ dàng chạm đến tầm của người đối diện.

Màu sắc áo

Màu sắc áo có thể là yếu tố thu hút chú ý của người đối diện cũng có thể là yếu tố tạo nên sự khó chịu nếu như không biết cách hài hòa các tone màu. Hiện nay, có 2 xu hướng kết hợp màu sắc trên áo. Thứ nhất, sử dụng áo màu đơn sắc, tức là chỉ có 1 màu áo được sử dụng. Thứ hai, kết hợp từ 2 màu áo trở lên, bạn có thể yêu cầu thân áo sử dụng 1 màu, tay áo sử dụng một màu. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn phải đảm bảo sự hợp lý giữa màu sắc áo và màu của logo.

Yếu tố thương hiệu - độc nhất

Khi nói đến áo đồng phục mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc áo được các nhân viên sử dụng trong một doanh nghiệp chung một mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nếu nhắc đến áo đồng phục gà rán Popeyes, áo đồng phục gà rán KFC, chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng đến 2 chiếc áo khác nhau về màu sắc, logo, cách phối hợp với các phụ kiện khác. Đó chính là yếu tố thương hiệu - độc nhất khi thiết kế, may in áo đồng phục.

Áo đồng phục sẽ càng có giá trị thương hiệu nếu như chiếc áo thể hiện được tính thương hiệu của doanh nghiệp bao gồm: ngành nghề, logo, slogan, thế mạnh doanh nghiệp,...”độc nhất” - không trùng lặp với bất cứ doanh nghiệp nào đang kinh doanh trong thị trường hiện nay.

Càng tinh giản, càng tinh tế, càng đánh mạnh đến những “điểm chạm” chỉ thông qua chi tiết nhỏ - nhưng duy nhất trên áo sẽ là một thành công của áo đồng phục.

Yếu tố truyền thông

Tính từ thời điểm sử dụng áo đồng phục, doanh nghiệp bạn cần đo lường độ nhận diện thương hiệu thông qua cách khách hàng nhận biết doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện có sử dụng áo đồng phục, áo làm quà tặng cho khách hàng thân thiết, nhân viên sử dụng đồng phục hằng ngày trên con đường từ nhà đến công ty.

Yếu tố ứng dụng

Doanh nghiệp có thể chọn cách sử dụng áo đồng phục chung cho các chương trình sự kiện hoặc tách biệt áo đồng phục với áo sự kiện cho các chương trình đặc biệt trong năm.

5 yếu tố quyết định giá trị của áo đồng phục cũng chính là những giá trị mà Saigon Uniform cam kết mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn - thiết kế - may in đồng phục tại công ty chúng tôi. Với sứ mệnh “Không chỉ mang đến sản phẩm đồng phục chất lượng mà còn tạo ra giá trị cho người sử dụng”, Saigon Uniform đã không ngừng nỗ lực, cải tiến quy trình may in, làm việc từng ngày. Chính sự hài lòng của Quý khách hàng mỗi khi phản hồi về sản phẩm là động lực khiến chúng tôi ngày càng tiến gần hơn đến vị trí Công ty may đồng phục uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 028 7777 7839

Zalo: 0903 370 746 - 0932513839

Email: info@saigonuniform.com

Bình luận

ZALO