Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 18/07/2024 04:02 GMT+7

3 lý do BĐS Bình Dương giữ sức hút khủng với nhà đầu tư 2023

Biên phòng - Trong năm 2023 và giai đoạn tới, bất động sản Bình Dương vẫn là thị trường có sức hút với các nhà đầu tư nhờ vào những yếu tố tạo lực mang tính nền tảng. Vài năm trở lại đây, bất động sản phía Nam liên tục diễn ra những chuyển biến lớn. Những yếu tố như dịch bệnh, tín dụng, lãi suất, nguồn cung,... tạo ra các rung lắc chung nhưng đồng thời cũng chính là cơ hội để các thị trường sàng lọc và chứng minh vị thế của mình.

Bình Dương trong cơn biến động, gần như vẫn duy trì khá vững phong độ, phục hồi nhanh chóng và dẫn đầu các xu hướng mới. Để có được điều này là cả một quá trình xây dựng và duy trì những giá trị nền tảng, “chắc từ gốc” trước khi muốn bứt phá mạnh mẽ hơn.

Nhìn nhận khách quan, có 03 lý do giúp cho bất động sản Bình Dương giữ được sức hút khủng với nhà đầu tư 2023 và thậm chí là ở vài năm tới.

Thứ nhất, hạ tầng được chú trọng đầu tư

Theo đánh giá qua các năm, Bình Dương là tỉnh nằm trong top các địa phương có Chỉ số Cơ sở hạ tầng cao nhất cả nước. Hạ tầng được xem là yếu tố tạo ra cú hích lớn cho Bình Dương phát triển ở nhiều phương diện.

Năm 2023 được Bình Dương xác định là “năm của hạ tầng”, hướng sự đầu tư vào hạ tầng giao thông, đô thị. Giai đoạn sau năm 2030 và định hướng đến năm 2045, sẽ tập trung hoàn thiện hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nhất là hệ thống đường trên cao, các nút giao trên những tuyến đường huyết mạch của tỉnh.

Hạ tầng là thước đo cho giá trị của bất động sản, quyết định đến tiềm năng tăng giá về dài hạn, giải quyết những vấn đề của khoảng cách, thay đổi tư duy rằng bất động sản tốt không nhất thiết phải nằm ở trung tâm.

Thứ hai, đòn bẩy lớn từ công nghiệp

Một trong những chiến lược quan trọng của Bình Dương chính là điều chỉnh cơ cấu kinh tế theo hướng hiện đại, sáng tạo, lấy khoa học - công nghệ, kinh tế xanh làm trọng tâm. Vốn có lợi thế sẵn từ hệ thống các khu công nghiệp quy mô, sẽ ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, hình thành vành đai công nghiệp, đô thị, dịch vụ,...

Kinh tế công nghiệp Bình Dương là một thế mạnh, địa phương thường xuyên có những chính sách hấp dẫn để thu hút doanh nghiệp, nguồn vốn. Tính đến nay, tỉnh có 34 khu công nghiệp đã được phê duyệt, thành lập 29 khu công nghiệp, và 27 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động. Trong năm 2022, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,8% so với cùng kỳ.

Sự sôi động ở các khu công nghiệp, lượng lao động và chuyên gia dồi dào là đòn bẩy rất lớn cho bất động sản nhà ở phát triển, phục vụ cho số lượng lớn nhu cầu ở thực và khuyến khích xu hướng đầu tư trong tương lai.

Thứ ba, chất lượng nguồn cung thay đổi từng ngày

Không khó để nhận ra, nguồn cung bất động sản tại Bình Dương đang theo chiều hướng tích cực, khi đề cao giá trị thực, an toàn về pháp lý và bền vững với thời gian. Những dự án ngày một chỉn chu, tiệm cận với những chuẩn mực mới.

Dự án Phúc An Ashita được phát triển bởi Trần Anh Group - khu đô thị nằm trong “trung tâm công nghiệp tương lai” của tỉnh Bình Dương, thể hiện khá rõ những ưu điểm nổi bật của bất động sản hiện đại. Trên quy mô 9ha, dự án tập trung vào 435 sản phẩm nhà ở xây sẵn, chú trọng tính đồng bộ và không gian sống xanh với các thiết kế phong cách Nhật đặc trưng.

Vị trí ngay đường Thiếu niên 3, xã Trừ Văn Thố, gần với QL13, thuận tiện kết nối với hàng loạt KCN lớn, chuỗi tiện ích đa dạng và hệ thống giao thông nổi bật. Phúc An Ashita là cái tên hiếm hoi không bán đất nền, cho thấy khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu ở thực của một bất động sản liền kề KCN.

Đến nay, Phúc An Ashita đã có 100% tiện ích hiện hữu, hoàn thiện hệ sinh thái khép kín an toàn và tiện nghi, cư dân sinh sống nhộn nhịp. Cùng với đó, nằm gần với Phúc An Garden hiện hữu nên dự án này cũng may mắn thừa hưởng nhiều lợi thế đã thành hình, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh sầm uất và 04 công viên chức năng thu hút rất đông khách tham quan.

Với tài chính chỉ từ 2.2 tỷ đồng, thời gian thanh toán lên đến 18 tháng, người mua đã có cơ hội trải nghiệm hệ thống tiêu chuẩn sống hàng đầu của một khu đô thị kiểu mẫu. Phúc An Ashita là dự án đánh dấu thêm bước tiến mới cho nguồn cung bất động sản Bình Dương, đề cao lối sống xanh, đặc sắc trong kiến trúc và tính đa dụng của sản phẩm.

Khu đô thị Phúc An Ashita - Bàu Bàng, Bình Dương

Website: https://www.tapdoantrananh.com.vn/du-an/phuc-an-ashita

Hotline, zalo tư vấn 24/7 | Thuộc chủ đầu tư: 0888.289.678

Bình luận

ZALO