Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 05:22 GMT+7

3 lý do bạn cần thuê Công ty Luật Doanh nghiệp

Biên phòng - Giải quyết các vấn đề về việc làm, bảo vệ tài sản, hình thành và duy trì hợp đồng là những lý do bạn nên có một luật sư bên cạnh.

Thuê một Luật sư Doanh nghiệp (business law firm) cho công ty là một cách làm thông minh. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh hoặc là một chủ doanh nghiệp lâu năm, đây là một số lý do hàng đầu bạn nên có một luật sư riêng bên cạnh:

1. Giải quyết các vấn đề việc làm

Trong những năm qua, luật lao động đã phát triển rất mạnh mẽ. Điều quan trọng là phải thuê một Luật sư Doanh nghiệp để bảo vệ công ty và nhân viên của bạn. Luật sư có thể giúp bạn soạn thảo hợp đồng lao động, quy chế làm việc khác nhau để nhân viên tuân theo. Họ có thể giúp bạn xử lý các xung đột, đặc biệt là với các nhân viên độc hại trong quá khứ và lưu giữ hồ sơ của bất kỳ ai đã làm việc cho bạn.

2. Bảo vệ tài sản của bạn

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê một Luật sư Doanh nghiệp là bảo vệ mọi thứ bạn đã làm việc rất chăm chỉ, bao gồm cả sở hữu trí tuệ và vật chất. Luật sư Doanh nghiệp giỏi sẽ đảm bảo tất cả tài sản của bạn, từ thông tin cá nhân nhạy cảm đến kế hoạch kinh doanh - được bảo vệ 100%. Họ sẽ đưa ra giải pháp xử lý nếu xảy ra tranh chấp, kiện tụng. Nếu bạn không có giấy tờ lao động phù hợp được ký kết bởi nhân viên, có thể dễ dính vào pháp luật và bị xử phạt nặng nề. Đó là lý do tại sao bạn cần thuê một Luật sư Doanh nghiệp để giúp bạn tránh được bất kỳ cơn "đau đầu" không mong muốn nào.

3. Hình thành và duy trì hợp đồng

Một Luật sư Doanh nghiệp có thể soạn thảo hợp đồng theo đúng quy định, bảo vệ doanh nghiệp của bạn tốt nhất trước mọi sai phạm có thể xảy ra trong tương lai. Luật sư Doanh nghiệp giỏi sẽ chuẩn các hợp đồng cho khách hàng của bạn được cá nhân hóa và có lợi cho mỗi mối quan hệ khách hàng.

Như vậy bạn đã nắm rõ lợi ích tuyệt vời mà một Luật sư Doanh nghiệp mang lại cho sự phát triển bền vững của công ty. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một Luật sư hỗ trợ các vấn đề Mua bán và Sáp nhập (mergers and acquisitions lawyer) trong doanh nghiệp, hãy lựa chọn những Công ty luật uy tín, có danh tiếng và được nhiều người lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo các đánh giá, nhận xét từ những khách hàng cũ để biết được Luật sư đó có đáp ứng được tiêu chuẩn hành nghề hay không. Đồng thời, bạn nên gặp gỡ trực tiếp với Luật sư Doanh nghiệp để trao đổi cụ thể các vướng đề khúc mắc cũng như đánh giá phong thái làm việc và kỹ năng giao tiếp của họ có phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bình luận

ZALO