Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 12/04/2021 09:03 GMT+7

11 cá nhân của UBDT nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát thanh”

Biên phòng - Ngày 7-1, tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát thanh” cho các cộng tác viên là cán bộ công chức thuộc UBDT.

img-8007
Các cán bộ, công chức của UBDT nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát thanh". Ảnh: Bình Minh

Tại buổi lễ, đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam đã công bố quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát thanh” cho 11 đồng chí của UBDT đã có thành tích trong xây dựng và phát triển sự nghiệp phát thanh, gồm các đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm: Đỗ Văn Chiến, Nông Quốc Tuấn, Hà Hùng, Sơn Phước Hoan, Phan Văn Hùng, Lê Sơn Hải; các đồng chí Nguyễn Văn Nhuận, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài Chính; Võ Văn Bảy, Vụ trưởng, Chánh Văn phòng điều phối Chương trình 135; Nguyễn Đắc Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế; Đỗ Văn Đại, Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền và Lê Văn Tâm, Chuyên viên chính Vụ Tuyên truyền.

Thay mặt Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, đồng chí Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc, chân thành cảm ơn sự cộng tác quý báu của các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan UBDT trong thời gian qua. Đây là biểu tượng tốt đẹp của tình đoàn kết, gắn bó giữa VOV với các Bộ, ngành liên quan.

Trong thời gian tới, VOV mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của UBDT trong việc đẩy mạnh công tác truyền thông tại khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Phát biểu tại Lễ trao tặng kỷ niệm chương, đồng chí Nông Quốc Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT đã cảm ơn Đài Tiếng nói Việt Nam vì những đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật cho đồng bào vùng DTTS và miền núi.

Thay mặt lãnh đạo UBDT, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT đánh giá cao sự phối kết hợp giữa UBDT và VOV trong những năm qua và mong rằng, trong giai đoạn tới, UBDT và VOV sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên để đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến gần hơn với bà con vùng DTTS.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng mong muốn VOV sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa cả về thời lượng, số lượng và chất lượng các kênh phát thanh tiếng dân tộc để truyền tải được hết các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến đồng bào DTTS, để từ đó, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, giúp bà con thấu hiểu, nghe được, làm được trong việc phát triển kinh tế - xã hội; bảo tồn phong tục tập quán, văn hóa, chữ viết; bảo đảm an ninh trật tự khu vực và biên giới.

Bình Minh - CTV

Bình luận

ZALO