Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 06:13 GMT+7

100% cử tri nơi cư trú đồng ý giới thiệu Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Biên phòng - Tối ngày 30-3, tại Tổ dân phố số 6, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hôi khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thị Như Hoa, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Sơn Lộc chủ trì hội nghị. Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy BĐBP, Phó Chính ủy BĐBP, đại diện đơn vị có người được lấy ý kiến dự hội nghị.

Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Viết Hà

Tại hội nghị, cử tri nơi cư trú Tổ dân phố số 6 đã tham gia ý kiến nhận xét đối với Thiếu tướng, PGS.TS Tiến sĩ Hoàng Hữu Chiến, Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu BĐBP, Phó Tham mưu trưởng BĐBP, người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Sau khi nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, cử tri Tổ dân phố số 6 đã có nhiều ý kiến bày tỏ nhất trí, tín nhiệm cao đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Cử tri đánh giá, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến được sinh ra trong gia đình có bề dày truyền thống cách mạng; có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, luôn gần gũi, khiêm nhường trước nhân dân, thường xuyên tham gia các hoạt động của địa phương, nhất là công tác đền ơn đáp nghĩa...

Đặc biệt, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến được đào tạo bài bản, có đủ năng lực, trí tuệ, lý luận và thực tiễn, có tầm nhìn chiến lược để thực hiện nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Quốc hội, Quân đội giao phó.

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Viết Hà

Đại diện cho người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại phường Sơn Lộc, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến bày tỏ xúc động trước những tình cảm mà cử tri Tổ dân phố số 6, phường Sơn Lộc dành cho mình và các ứng cử viên.

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến nhấn mạnh, đây vừa là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn trước sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri đối với đại biểu dân cử. Nếu trúng cử, bản thân sẽ nỗ lực hết mình, rèn luyện, tu dưỡng, tự học hỏi và luôn gần gũi với nhân dân để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu Quốc hội, góp sức đưa đất nước phát triển, bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Tại hội nghị, 100% cử tri Tổ dân phố số 6, phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội đã biểu quyết nhất trí giới thiệu Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

100% cử tri biểu quyết nhất trí giới thiệu Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Ảnh: Viết Hà

Thay mặt đơn vị có người ứng cử, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và những đóng góp của Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến.

Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn khẳng định, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến là một cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư cách, phẩm chất đạo đức trong sáng, lành mạnh; cần kiệm, liêm chính, chí công, vô tư; sống gần gũi, chân thành với đồng chí, đồng đội.

Đồng chí được đào tạo cơ bản, hệ thống tại các trường trong và ngoài Quân đội; có thời gian gắn bó với biên giới và nhân dân khu vực biên giới, được nhân dân tin yêu; có kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ; có năng lực, khả năng phân tích, đánh giá, tham gia hoạch định chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trên cương vị công tác được giao, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, không quản ngại khó khăn, gian khổ, luôn nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Viết Hà

Bình luận

ZALO