Thứ 4, 22/11/2017, 21:43 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

Trao quân hàm Thiếu tướng cho 2 cán bộ cao cấp của lực lượng BĐBP

28/12/2012 - 10:33

Biên phòng - Ngày 27-12, tại Hà Nội, lãnh đạo Bộ Quốc phòng đã công bố quyết định và trao quân hàm cho 70 cán bộ cao cấp thuộc các Quân chủng, Binh chủng, Quân khu và Quân đoàn trong toàn quân. Đến dự và chủ trì buổi lễ có Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

 8123b.gif
 Thiếu tướng Phạm Huy Tập, Chính ủy BĐBP tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Đình Khẩn (bên trái) và Thiếu tướng Lê Thái Ngọc (bên phải).
Ngày 21-12-2012, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 1919/QĐ-CP bổ nhiệm, thăng quân hàm cho 70 đồng chí cán bộ cao cấp trong quân đội. Trong số này có hai cán bộ cao cấp của lực lượng BĐBP được thăng quân hàm từ cấp Đại tá lên Thiếu tướng gồm: Phó Tham mưu trưởng BĐBP Nguyễn Đình Khẩn; Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Lê Thái Ngọc. 

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh đề nghị các đồng chí được thăng hàm lần này tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam anh hùng, thường xuyên rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, đồng thời không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, xứng đáng là người lãnh đạo, người chỉ huy tài năng, mẫu mực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Ngay sau khi nhận quân hàm Thiếu tướng, Bộ Tư lệnh BĐBP đã tổ chức buổi lễ gặp mặt, chúc mừng các đồng chí được nhận quân hàm Thiếu tướng. Tại lễ gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Đình Khẩn và Thiếu tướng Lê Thái Ngọc đã phát biểu cảm tưởng, khẳng định luôn tuyệt đối trung thành với Đảng và Nhà nước, quyết tâm đem hết tài năng, công sức và trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàng Anh