Thứ 6, 22/11/2019, 14:57 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

Tổng cục Hậu cần kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão số 10 tại Quảng Bình

09/10/2013 - 8:19

Biên phòng - Chiều 8-10, Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần - Bộ Quốc phòng, do Đại tá Phan Bá Dân, Phó Tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão số 10 tại các đồn BP thuộc BĐBP Quảng Bình.

 214IMG_0065.gif
Đoàn công tác kiểm tra tại Đồn BP Roòn.

Đại tá Nguyễn Văn Phúc, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã báo cáo về tình hình thiệt hại nặng nề trên địa bàn tỉnh nói chung và thiệt hại của cơ quan Bộ Chỉ huy, các đơn vị biên phòng trên hai tuyến, các gia đình cán bộ, chiến sĩ trong đơn lực lượng nói riêng và nỗ lực khắc phục hậu quả của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh trong suốt một tuần qua kể từ khi bão số 10 đi qua.

Đồng chí Phó Tham mưu trưởng đã biểu dương cán bộ, chiến sĩ BĐBP Quảng Bình trong thời gian qua, mặc dù gặp không ít trở ngại, nhưng được sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Biên phòng tỉnh, các đơn vị đã nhanh chóng khắc phục khó khăn trước mắt, quán triệt bộ đội chỉnh đốn lại tác phong, nề nếp làm việc sớm cùng với nhân dân địa phương ổn định cuộc sống sau thiên tai. Đoàn công tác đã đến thăm Phân đội kho Bộ Chỉ huy, Đồn BP Cảng Gianh, Đồn BP Roòn, đây là những đơn vị gánh chịu hậu quả hết sức nặng nề trong cơn bão số 10.

Đồng chí Phó Tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần đã chỉ đạo các đơn vị sau bão lũ, tình hình dịch bệnh có thể diễn biến phức tạp, các Đồn BP cảng Gianh, Đồn BP Roòn một số đơn vị Biên phòng đóng quân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cần chú trọng công tác vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khỏe, xử lý triệt để các nguồn nước bị ô nhiễm để phòng trừ dịch bệnh cho nhân dân sau mùa mưa bão.

Đoàn công tác đã có lời chia sẻ những mất mát to lớn đối với cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng cùng thân nhân các gia đình thuộc BĐBP Quảng Bình và động viên vượt qua khó khăn trước mắt, sửa sang lại doanh trại, nhà ở để sớm đi vào hoạt động, công tác

Đức Trí - Trung Chính