Thứ 6, 06/12/2019, 21:15 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882
Bộ Tham mưu BĐBP:

Tọa đàm "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác với BĐBP"

23/07/2013 - 8:34

Biên phòng - Chiều 22-7, tại Hà Nội, Bộ Tham mưu BĐBP tổ chức buổi tọa đàm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với BĐBP” gắn với thực hiện Cuộc vận động (CVĐ) “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, sống có tình thương, đề cao trách nhiệm” trong các tổ chức quần chúng.

 681IMG_5891.gif
Đại tá Trần Đăng Dũng phát biểu tại buổi tọa đàm.

Đến dự và phát biểu tại buổi tọa đàm có Đại tá Trần Đăng Dũng, Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng BĐBP, cùng các cán bộ, hội viên, đoàn viên của 12 tổ chức quần chúng.

Thực hiện CVĐ, các tổ chức quần chúng trong Bộ Tham mưu BĐBP đã có những bước chuyển biến tiến bộ trên các mặt công tác, từng bước nâng cao chất lượng các phong trào quần chúng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Bộ Tham mưu vững mạnh toàn diện.

Tại buổi tọa đàm, đại diện của 12 tổ chức quần chúng đã tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay của đơn vị khi thực hiện CVĐ. Đồng thời các đại biểu cũng phân tích các nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục để CVĐ đạt kết quả cao hơn.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đại tá Trần Đăng Dũng khẳng định: Các tổ chức quần chúng thuộc Bộ Tham mưu BĐBP đã tổ chức CVĐ có thành tích tốt, song cũng tồn tại một số hạn chế; Cần phải tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, của người Chỉ huy đơn vị trong tổ chức quần chúng của đơn vị mình. Ngoài ra, cần thực hiện tốt công tác giáo dục, rèn luyện đoàn viên, hội viên cả về tư tưởng, đạo đức, lối sống; Từng tổ chức quần chúng hãy chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay,  nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế...

Hồng Vân