Thứ 2, 24/02/2020, 14:41 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882
Hành động dũng cảm cứu người đuối nước

Hành động dũng cảm cứu người đuối nước

08/02/2020 - 10:29

“Thấy du khách bị đuối nước, lúc đó, mình chỉ nghĩ làm sao phải cứu sống các nạn nhân một cách nhanh chóng, đưa họ vào bờ an toàn. Đó là trách nhiệm của người lính đối với nhân dân. Nếu anh em nào đang thực hiện nhiệm vụ mà gặp trường hợp đó cũng sẽ hành động như mình cả…”

Cứu sống 5 khách du lịch bị đuối nước Tích cực tìm kiếm nạn nhân đuối nước Tìm thấy thi thể 4 du khách trong vụ đuối nước tập thể tại Phan Thiết

Thượng úy trẻ góp sức xây dựng xã đảo vững mạnh

Thượng úy trẻ góp sức xây dựng xã đảo vững mạnh

03/02/2020 - 20:26

Hơn 3 năm gắn bó với mảnh đất này, cũng chừng ấy thời gian Thượng úy Sang nỗ lực chăm lo cuộc sống cho bà con, tạo sự gắn kết tình cảm quân dân ở xã đảo duy nhất của thành phố mang tên Bác.

Người cán bộ quân y 30 năm bám trụ ở đảo tiền tiêu Người cán bộ hết lòng vì cuộc sống bình yên của nhân dân Người cán bộ làm xoay chuyển tình hình

Tấm gương mẫu mực ở Bản Máy

Tấm gương mẫu mực ở Bản Máy

02/02/2020 - 21:54

Hỏi về ông Hoàng Xín Phủ, nhiều người ở xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đều biết, bởi ông quá quen thuộc với bà con nơi đây. Ông tham gia rất nhiều công việc trong thôn, xã, việc gì ông cũng tận tâm, tận lực. Ông được bà con xem như tấm gương sáng để noi theo.

Tấm gương sáng trong tham gia bảo vệ biên giới Tấm gương sáng của người Dao Quảng Đức Những tấm gương sáng nơi phên giậu Tổ quốc

6 năm liền là Đơn vị Quyết thắng

6 năm liền là Đơn vị Quyết thắng

01/02/2020 - 14:07

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2, BĐBP Bà Rịa-Vũng Tàu luôn tích cực rèn luyện, công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh khu vực biên giới biển của tỉnh.

BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo BĐBP Bà Rịa-Vũng Tàu: Thi đua để bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, đảo BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu liên tiếp lập công

Chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt trả lại tài sản cho người đánh mất

Chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt trả lại tài sản cho người đánh mất

28/01/2020 - 20:06

Ngày 26-1 (tức mồng 2 Tết Canh Tý), trong lúc tuần tra địa bàn, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, BĐBP Quảng Trị đã nhặt được 1 chiếc ví và kịp thời trả lại cho người đánh mất.

Cán bộ Biên phòng trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi Đồn BP Cát Bà trả lại túi xách bị mất cho du khách Đồn BP Hải Vân trả lại tài sản cho người bị mất

Hết lòng vì học sinh nghèo vượt khó

Hết lòng vì học sinh nghèo vượt khó

27/01/2020 - 7:58

Từ việc bỏ tiền túi ra đóng góp hay vận động người thân, bạn bè cùng chung tay, chàng sĩ quan trẻ luôn cố gắng mang những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em vốn thiệt thòi. Với tình thương và trách nhiệm, Đại úy Nguyễn Văn Bằng luôn đồng hành cùng các em mở cánh cửa mới để bước tiếp trên con đường tới trường.

Tuyên dương cán bộ, học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường” Chung tay nâng bước học sinh nghèo vượt khó thực hiện ước mơ đến trường Tiếp sức học sinh nghèo vượt khó

Những công dân gương mẫu ở Sơn Hà

Những công dân gương mẫu ở Sơn Hà

24/01/2020 - 11:24

Họ luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và vận động người dân cùng làm theo.

Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai tặng cây giống cho các hộ nghèo biên giới Bộ đội giúp dân xóa đói, giảm nghèo Sáng mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

Gương sáng đảng viên ở vùng biên giới Pha Long

Gương sáng đảng viên ở vùng biên giới Pha Long

23/01/2020 - 23:40

Bằng kinh nghiệm nhiều năm công tác trên nhiều cương vị quan trọng tại xã Pha Long, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai như: Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBND xã, Bí thư Đảng ủy xã…, ông Vàng Sảo Hòa, sinh năm 1958, dân tộc Nùng được biết đến là người có uy tín tại địa phương.

Người đảng viên gương mẫu ở thôn Tân Tiến Người đảng viên mẫu mực ở xã biên giới Pa Thơm Người đảng viên của bản làng

Người phụ nữ nặng lòng với biên cương

Người phụ nữ nặng lòng với biên cương

19/01/2020 - 21:32

Không có lương hưu, đi xa cũng “canh vé 0 đồng”, thế nhưng hằng tháng, cô Nguyễn Thị Tuyết Hồng (nguyên Giám đốc Siêu thị Coo.pmart Cống Quỳnh, thành phố Hồ Chí Minh) vẫn dành tiền để đỡ đầu 2 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Đà Nẵng.

Người nặng lòng với cột mốc biên cương Những trái tim hướng về biên giới Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đón Xuân mới trong tình yêu thương, đùm bọc của nhân dân

Đón Xuân mới trong tình yêu thương, đùm bọc của nhân dân

18/01/2020 - 8:35

Ở nơi biên giới xa xôi ấy, những người lính Biên phòng luôn thường trực, sẵn sàng chiến đấu và được sống trong tình yêu thương, đùm bọc vô bờ của chính quyền địa phương và đồng bào các dân tộc nơi biên giới.

Đảm bảo sự bình yên cho mọi người, mọi nhà vui đón Xuân mới Xuân yêu thương nơi đầu nguồn biên giới Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết BĐBP tổ chức vui xuân, đón Tết đảm bảo an toàn về mọi mặt

Xem thêm
Liên kết hữu ích