Thứ 5, 24/01/2019, 19:50 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882
Lớp học đặc biệt trên đảo Hòn Chuối

Lớp học đặc biệt trên đảo Hòn Chuối

26/12/2018 - 10:24

Thượng úy Trần Bình Phục, Đội trưởng Đội Vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Hòn Chuối, BĐBP Cà Mau gắn bó với đảo Hòn Chuối hơn 10 năm nay. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, trong suốt 9 năm qua, anh còn tự nguyện dạy chữ cho những đứa trẻ nghèo trên đảo Hòn Chuối, giúp các em cơ hội để có tương lai tươi sáng.

Giao lưu, tặng quà quân và dân trên đảo Hòn Chuối “Gieo” chữ trên đảo Hòn Chuối

Lan tỏa sâu rộng Chương trình “Nâng bước em tới trường”

Lan tỏa sâu rộng Chương trình “Nâng bước em tới trường”

25/12/2018 - 18:16

Chương trình “Nâng bước em tới trường” do Bộ Tư lệnh BĐBP phát động có sức lan tỏa sâu rộng, tạo hiệu ứng xã hội tích cực, được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng và đánh giá cao. Đến nay, theo báo cáo của các đơn vị BĐBP trong toàn lực lượng, đã có 2.504 em được đỡ đầu.

Trao học bổng “Nâng bước em tới trường” nhân dịp khai giảng năm học mới "Nâng bước em tới trường" – Tỏa sáng giá trị nhân văn Gặp mặt các đại biểu được tuyên dương “Chiến sĩ quân hàm xanh, nâng bước em tới trường”

Tấm lòng của người lính Biên phòng Thừa Thiên Huế

Tấm lòng của người lính Biên phòng Thừa Thiên Huế

18/12/2018 - 9:44

Vậy là hàng chục năm qua, Thiếu tá Từ thường xuyên đến thăm hỏi, mỗi tháng tự trích tiền, mua gạo đến hỗ trợ mẹ con anh Tít. Anh còn kêu gọi và kết nối các tổ chức từ thiện đến giúp đỡ gia đình. Ngôi nhà mẹ con anh Tít ở cũng do Chương trình 134 xây dựng.

BĐBP Thừa Thiên Huế khánh thành và bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo Thừa Thiên Huế: Trao học bổng “Nâng bước em tới trường”

Quảng Bình: Giao lưu "Chiến sĩ quân hàm xanh - Nâng bước em tới trường"

Quảng Bình: Giao lưu "Chiến sĩ quân hàm xanh - Nâng bước em tới trường"

13/12/2018 - 14:15

Từ khi chương trình được Bộ Tư lệnh BĐBP phát động đến nay, BĐBP tỉnh Quảng Bình đã nhận đỡ đầu 85 em, trong đó đỡ đầu 8 em học sinh Lào và nhận nuôi dưỡng 3 em tại đơn vị.

Chung tay nâng bước học sinh nghèo vượt khó thực hiện ước mơ đến trường BĐBP An Giang: Sơ kết 3 năm thực hiện chương trình "Nâng bước em tới trường" Trao học bổng "Nâng bước em tới trường" cho học sinh nghèo học giỏi

Huy động các nguồn lực giúp đỡ học sinh nghèo

Huy động các nguồn lực giúp đỡ học sinh nghèo

08/12/2018 - 9:33

Những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Thịnh, BĐBP Phú Yên đã có nhiều hoạt động giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn đóng quân, để các em có thêm nghị lực và niềm tin đến trường. Công việc âm thầm ấy vừa thiết thực lại mang tính nhân văn sâu sắc.

Phú Yên: 39 học sinh nghèo được nhận hỗ trợ chương trình “Nâng bước em tới trường”

Biên giới còn có những người thầy mặc áo lính

Biên giới còn có những người thầy mặc áo lính

27/11/2018 - 5:37

Sau bữa cơm tối, chúng tôi tới lớp học đã thấy bà con có mặt đông đủ, đa phần là phụ nữ, tuổi từ 30 trở lên. Trung úy Trần Thế Mạnh cùng 3 đồng đội tất bật xếp chỗ, phát vở, bút, sách cho từng học viên.

Chủ tịch nước gặp mặt, biểu dương các thầy giáo quân hàm xanh Người thầy giáo quân hàm xanh của các bản làng Cơ Tu

Trao học bổng cho học sinh nghèo Campuchia

Trao học bổng cho học sinh nghèo Campuchia

17/11/2018 - 17:29

Ngày 16-11, Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Nông đã tổ chức trao học bổng “Nâng bước em tới trường” cho 6 em học sinh nghèo (mỗi em 6 triệu đồng) tại xã Đăk Đam, huyện ORang, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia.

Từ “Tiếp lửa yêu thương” đến “Nâng bước em tới trường” "Nâng bước em tới trường" – Tỏa sáng giá trị nhân văn Chung tay "Nâng bước em tới trường"

Xem thêm