Chủ nhật, 22/07/2018, 17:09 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882
Trao tiền đỡ đầu 2 học sinh nghèo vùng giáo

Trao tiền đỡ đầu 2 học sinh nghèo vùng giáo

29/06/2018 - 14:06

2 em được hỗ trợ tiền từ Đại tá Nguyễn Hòa Văn gồm: Hoàng Thị Phương Lê (sinh năm 2004, học sinh lớp 8A) và em Hoàng Thị Mỹ Lý (sinh năm 2003, học sinh lớp 9A), đều học tại Trường Trung học cơ sở Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh.

Từ “Tiếp lửa yêu thương” đến “Nâng bước em tới trường” "Nâng bước em tới trường" – Tỏa sáng giá trị nhân văn

“Khát vọng khởi nghiệp – Bừng sáng bản làng”

“Khát vọng khởi nghiệp – Bừng sáng bản làng”

24/05/2018 - 6:07

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng khởi nghiệp – Bừng sáng bản làng” nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật, tôn vinh những tấm gương khởi nghiệp đồng bào DTTS điển hình, dự kiến được tổ chức tại khu vực phía Bắc, khu vực miền Trung - Tây Nguyên và khu vực phía Nam.

Từ “Tiếp lửa yêu thương” đến “Nâng bước em tới trường”
Những mô hình hay cần trao đổi, nhân rộng:

Từ “Tiếp lửa yêu thương” đến “Nâng bước em tới trường”

15/04/2018 - 18:00

Nhằm giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn đóng quân, các đơn vị BĐBP Hà Tĩnh đã có nhiều chương trình tiếp sức, hỗ trợ thiết thực và hiệu quả. Đây không chỉ là sự đồng hành về vật chất, mà còn là sự chia sẻ về tinh thần để các em vượt lên hoàn cảnh, tiếp bước con đường tới trường.

"Nâng bước em tới trường" – Tỏa sáng giá trị nhân văn Gặp mặt các đại biểu được tuyên dương “Chiến sĩ quân hàm xanh, nâng bước em tới trường” Lực lượng nòng cốt trong thực hiện Chương trình “Nâng bước em tới trường”

Đồng hành cùng học sinh vùng khó

Đồng hành cùng học sinh vùng khó

23/01/2018 - 11:07

Mường Lạn là xã miền núi còn nhiều khó khăn của huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La. Những năm trước đây, Mường Lạn đã có không ít các em học sinh trong độ tuổi đến trường không được đi học hoặc phải nghỉ học giữa chừng để bước vào con đường mưu sinh.

"Nâng bước em tới trường" – Tỏa sáng giá trị nhân văn Tiếp sức học sinh nghèo vượt khó

Thắp lửa ước mơ cho học sinh nghèo vùng biên

Thắp lửa ước mơ cho học sinh nghèo vùng biên

08/01/2018 - 22:03

Nhiều năm nay, những người lính Biên phòng Nghệ An trích tiền lương của mình để hỗ trợ các em học sinh nghèo trên biên giới được đến trường học hành đầy đủ. Nghĩa cử cao đẹp của họ đã giúp thắp sáng những ước mơ của học trò vùng biên.

"Nâng bước em tới trường" – Tỏa sáng giá trị nhân văn "Chiến sĩ quân hàm xanh nâng bước em tới trường" Chung tay "Nâng bước em tới trường"

Tiếp thêm nghị lực cho học sinh nghèo

Tiếp thêm nghị lực cho học sinh nghèo

23/11/2017 - 13:27

Bố mẹ mất sớm vì căn bệnh thế kỷ HIV, chưa đầy 6 tuổi, Nguyễn Anh Kiệt được ông ngoại chăm sóc từ miếng cơm đến giấc ngủ. Thiệt thòi mất đi người thân đã đành, Kiệt còn phải chống chọi với căn bệnh HIV quái ác.

BĐBP Bình Thuận ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh 108 triệu đồng BĐBP Bình Thuận triển khai chương trình “Nâng bước em tới trường”

"Nâng bước em tới trường" – Tỏa sáng giá trị nhân văn

"Nâng bước em tới trường" – Tỏa sáng giá trị nhân văn

21/11/2017 - 14:42

Những năm qua, ở khu vực biên giới biển Thái Bình vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh éo le của một số em nhỏ gặp khó khăn trong cuộc sống, do bố mẹ ốm đau, mồ côi bố hoặc mẹ, có em mồ côi cả bố lẫn mẹ nhưng vẫn luôn cháy bỏng ước mơ, hoài bão cùng bạn bè đến trường.

"Nâng bước em tới trường": Công trình Thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2016 Lực lượng nòng cốt trong thực hiện Chương trình “Nâng bước em tới trường”

Lớp "xóa mù" trên vùng biên Sốp Cộp

Lớp "xóa mù" trên vùng biên Sốp Cộp

21/11/2017 - 8:24

Ở nơi biên cương xa xôi của Tổ quốc, những người lính mang quân hàm xanh đã và đang lặng thầm đóng góp tuổi xuân giữ gìn bình yên cho mỗi thôn xóm, mỗi mái nhà. Không chỉ chắc tay súng bảo vệ biên cương, các anh còn là giáo viên dạy chữ, là thầy thuốc chữa cho dân nghèo.

Xem thêm