Thứ 4, 26/07/2017, 09:46 (GMT+7) Đường dây nóng : (04) 39364407(116) - 091.2011.882
Điện Biên: Tuyên truyền về công tác biên giới lãnh thổ

Điện Biên: Tuyên truyền về công tác biên giới lãnh thổ

06/07/2017 - 14:45

Ngày 6-7, tại TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, UBND tỉnh Điện Biên phối hợp với Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác biên giới lãnh thổ năm 2017.

Đẩy mạnh tuyên truyền về sự nghiệp bảo vệ biên giới và xây dựng lực lượng BĐBP Tuyên truyền pháp luật cho nhân dân khu vực biên giới Phú Lộc

Sôi nổi chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2017

Sôi nổi chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2017

03/06/2017 - 6:20

Chiều 2-6, tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Thuận tổ chức chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2017 với chủ đề “Vững chủ quyền, khởi nghiệp từ biển”.

500 sinh viên ưu tú sẽ tham gia chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc”

Quảng Trị: Triển lãm lưu động về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Quảng Trị: Triển lãm lưu động về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

02/06/2017 - 14:54

Ngày 1-6, tại huyện Vĩnh Linh, UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức mít-tinh hưởng ứng “Ngày Đại dương thế giới 8-6" và "Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017” và khai mạc triển lãm lưu động với chủ đề "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Triển lãm bản đồ, tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam”, tại Nghệ An Phú Yên: Triển lãm và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa Triển lãm “Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Người truyền lửa cho tình yêu biển, đảo của Tổ quốc

Người truyền lửa cho tình yêu biển, đảo của Tổ quốc

01/06/2017 - 17:43

Với chức vụ Trưởng ban Tuyên huấn, báo cáo viên của BĐBP Đà Nẵng, Thiếu tá Hà Văn Thoong không chỉ thường xuyên có những buổi tuyên truyền thời sự, chính trị cho cán bộ, nhân dân khu vực biên giới biển Đà Nẵng, mà còn được các trường học, các cơ quan "tín nhiệm" mời nói chuyện về chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Thắp sáng tình yêu biển đảo Bồi đắp tình yêu biển, đảo cho thế hệ trẻ Khơi dậy tình yêu biển đảo quê hương

Thắp sáng tình yêu biển đảo

Thắp sáng tình yêu biển đảo

28/05/2017 - 8:23

Ngày hội không chỉ là cơ hội để tuổi trẻ Khánh Hòa biểu thị tình yêu đất nước, yêu biển đảo, mà còn là dịp để quy tụ, gắn kết trái tim của những người dân đang ngày đêm có mặt nơi đầu sóng ngọn gió, cùng hướng về mục tiêu bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Bồi đắp tình yêu biển, đảo cho thế hệ trẻ Khơi dậy tình yêu biển đảo quê hương Tuổi trẻ miền Trung với tình yêu biển, đảo Nhân lên tình yêu biển, đảo

Tìm giải pháp ngăn chặn tình trạng ngư dân xâm phạm vùng biển nước ngoài
Bà Rịa - Vũng Tàu:

Tìm giải pháp ngăn chặn tình trạng ngư dân xâm phạm vùng biển nước ngoài

25/05/2017 - 5:49

Chiều 23-5, Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội thảo “Đánh giá thực trạng, nguyên nhân và giải pháp hạn chế tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài đánh bắt hải sản trái phép”.

Cảnh báo tình trạng ngư dân vi phạm vùng biển nước ngoài Đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn ngư dân vi phạm vùng biển nước ngoài khai thác hải sản Tình trạng ngư dân Việt Nam vi phạm vùng biển nước ngoài: Lời giải cho bài toán khó

Sôi động Ngày hội tuổi trẻ Khánh Hòa vì biển đảo quê hương

Sôi động Ngày hội tuổi trẻ Khánh Hòa vì biển đảo quê hương

18/05/2017 - 5:13

Ngày 17-5, tại cảng cá Vĩnh Lương, TP Nha Trang, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội tuổi trẻ Khánh Hòa vì biển, đảo quê hương và phát động chiến dịch ra quân làm sạch biển năm 2017.

Giao lưu thanh niên với tình yêu biển, đảo quê hương tại Hà Nội Sóc Trăng: “Ngày chủ nhật xanh” hướng về biển, đảo quê hương Khơi dậy tình yêu biển đảo quê hương

Đảo nhỏ "cất cánh" giữa trùng khơi

Đảo nhỏ "cất cánh" giữa trùng khơi

16/05/2017 - 8:58

Xã đảo trù phú có cái tên chân chất: Hòn Nghệ (Kiên Lương, Kiên Giang) là nơi sinh sống của trên 500 hộ dân, trong đó, phần lớn cư dân làm nghề biển. Giữa sóng gió trùng khơi, những con người thuần phác nơi đây đang ngày đêm miệt mài bám biển mưu sinh, cùng nhau góp sức dựng xây đảo quê hương ngày càng giàu đẹp.

Những phụ nữ thay chồng con bám biển ở Bình Châu Vững vàng bám biển quê hương Vững tin vươn khơi, bám biển

Ngư dân miền Trung hiên ngang bám biển, vươn khơi

Ngư dân miền Trung hiên ngang bám biển, vươn khơi

13/05/2017 - 11:16

Những ngày tháng 5, tại âu thuyền - cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), nhiều chủ phương tiện chuẩn bị nguyên, nhiên liệu để tiếp tục ra khơi đến với ngư trường truyền thống Hoàng Sa đánh bắt thủy sản. Thực tế, lệnh cấm đánh bắt cá ở Biển Đông đơn phương của Trung Quốc là điều hết sức phi lý.

Ngư dân Bãi Thơm đoàn kết, giúp nhau vươn khơi bám biển Tạo thuận lợi cho ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển

Bồi đắp tình yêu biển, đảo cho thế hệ trẻ

Bồi đắp tình yêu biển, đảo cho thế hệ trẻ

10/05/2017 - 20:41

Trường Tiểu học xã Nam Cường là một trong 8 xã ven biển của huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Những năm qua, các thầy, cô giáo của trường không chỉ là những người chèo đò đưa các em học sinh đến bến bờ tri thức, mà còn giúp các em có thêm những kiến thức bổ ích về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam.

Tuyên truyền kiến thức biển, đảo cho học sinh Học sinh Quảng Ngãi thi kể chuyện về chủ quyền biển, đảo

Xem thêm