Chủ nhật, 29/03/2020, 22:00 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882
Đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP:

Thăm và làm việc với Trạm Công an Biên phòng Đông Hưng, Trung Quốc

18/06/2013 - 16:23

Biên phòng - Ngày 18-6, đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP do Trung tướng Võ Trọng Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với Trạm Công an Biên phòng (CABP) Đông Hưng, Trung Quốc. Đại tá Trương Đại Ninh, Tổng Đội trưởng CABP tỉnh Quảng Tây; Đại tá Phạm Thiệu Sơn, Phó Tổng Đội trưởng CABP tỉnh Quảng Tây đón và làm việc với đoàn.

 858DSC_3.gif
Đoàn CABP Trung Quốc do Đại tá Trương Đại Ninh dẫn đầu đón đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP tại Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái.
 780DSC_2.gif
Đoàn công tác thăm Trạm CABP Đông Hưng.

Trong không khí thắm tình hữu nghị, tình đồng chí anh em, Trung tướng Võ Trọng Việt và Đại tá Trương Đại Ninh đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa BĐBP Việt Nam và CABP Trung Quốc. Qua đó đã góp phần giải quyết được nhiều vấn đề xảy ra trên biên giới, đặc biệt là đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, buôn lậu gian lận thương mại… Bày tỏ ấn tượng sâu về sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua, nhất là sự quan tâm sâu sát của đồng chí Tư lệnh BĐBP Việt Nam khi đi thăm nơi ăn ở của cán bộ chiến sĩ Trạm CABP Đông Hưng, Đại tá Trương Đại Ninh mong muốn sau khi chỉnh đốn lại sẽ mời đồng chí Tư lệnh BĐBP Việt Nam tiếp tục sang thăm đơn vị.

Thay mặt đoàn công tác, Trung tướng Võ Trọng Việt cảm ơn sự đón tiếp chu đáo trọng thị, góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp về mối quan hệ đoàn kết, hợp tác hữu nghị giữa hai bên của các bạn CABP Trung Quốc. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian giới lực lượng BĐBP, Hải quan Việt Nam và CABP Trung Quốc gắn bó với nhau như “hai mà một, công việc thì một như hai,” tạo điều kiện cho cả hai bên hoàn thành tốt nhiệm vụ; cái gì có lợi cho nhân dân, cho đất nước thì hai bên cùng nhau tạo điều kiện để thực hiện, tạo thông thoáng trong xuất nhập cảnh; kịp thời thông báo cho nhau những chủ trương chính sách mới của hai nước để thông báo cho các doanh nghiệp điều chỉnh hoạt động…

 702anh-3.gif
Trung tướng Võ Trọng Việt và Đại tá Trương Đại Ninh tại buổi gặp mặt.
 655anh-1.gif
Đoàn đi thăm Khu triển lãm Văn hóa dân tộc Kinh tại Đông Hưng.
 577anh2.gif
Trung tướng Võ Trọng Việt trao quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Đại tá Trương Đại Ninh.
Hoa Hạ