Thứ 6, 22/06/2018, 14:40 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

Tạp chí Quốc phòng toàn dân tổ chức hội nghị cộng tác viên biên phòng

18/08/2011 - 16:42

Biên phòng - 18-8, Tạp chí Quốc phòng toàn dân và Bộ Tư lệnh BĐBP đã tổ chức Hội nghị trao đổi ý kiến giữa đại biểu cộng tác viên trong lực lượng bộ đội biên phòng và Ban biên tập tạp chí nhằm có kế hoạch tuyên truyền về công tác biên phòng toàn dân trên tạp chí trong thời gian sắp tới.

 312IMG_5134.jpg
Thiếu tướng Vũ Hiệp Bình, Phó Chính ủy BĐBP trao quà tới đại diện Tạp chí Quốc phòng toàn dân.
Đại tá, tiến sĩ Nguyễn Viết Hiển, Phó tổng biên tập Tạp chí Quốc phòng toàn dân đã phát biểu giới thiệu chi tiết quá trình hoạt động của tạp chí, tôn chỉ mục đích và tính khoa học, thực tiễn cũng như nội dung đề cập nổi bật của tạp chí trong thời gian qua.

Bước vào năm thứ 63, tạp chí Quốc phòng toàn dân mỗi tháng xuất bản 1 kỳ đăng tải các bài viết nghiên cứu lý luận quân sự, các bài bình luận, các ý kiến đánh giá tổng kết và bài học kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc, giáo dục quân sự và công tác quốc phòng toàn dân.

Thời gian gần đây, tạp chí bổ sung các chuyên mục đáp ứng nhu cầu tuyên truyền công tác Đảng, công tác chính trị như chuyên mục vấn đề - sự kiện, thông tin về biển đảo Việt Nam...

Phó Chính ủy BĐBP, Thiếu tướng Vũ Hiệp Bình đã điều khiển phần tham luận hội nghị tập trung vào góp ý đề xuất các vấn đề định hướng tuyên truyền công tác biên phòng trên tạp chí Quốc phòng toàn dân.

Đại biểu thuộc các cục, Bộ tham mưu, BĐBP các địa phương đã phân tích đánh giá toàn diện nội dung và hình thức các ấn phẩm tạp chí, mong muốn tạp chí Quốc phòng toàn dân thời gian sắp tới mở rộng đề cập đến các vấn đề cụ thể của từng lĩnh vực, phát huy tính mẫu mực trong nghiên cứu lý luận đồng thời phổ biến rộng rãi hơn nữa tạp chí trong toàn quân; phấn đấu để Quốc phòng toàn dân là tờ tạp chí của công tác quốc phòng toàn dân chứ không đơn thuần là tạp chí nghiên cứu lý luận quân sự.

TTH